GOM Player - WINDOWS GOM Player

GOM Player 2.3.12.5268

Phần mềm nghe nhạc miễn phí

Đánh giá của bạn

( 4.8 ★- 127 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.3.12.5268
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  19,18 MB
 • Lượt tải:
  6740
 • Ngày phát hành:
  28/03/2015
 • Ngày cập nhật:
  01/03/2017
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn xem các bộ phim HD bom tấn mới phát hành hoặc xem các bộ phim yêu thích nhưng các phim hiện nay có quá nhiều định dạng khiến bạn khó khăn trong việc chọn phần mềm xem phim phù hợp? Tuy nhiên, bạn có thể tải về và trải nghiệm phần mềm Gom Player như một trình xem phim thay thế phần mềm VLC hoặc Windows Media Player với rất nhiều định dạng được hỗ trợ sẽ đem lại cho bạn những phút giây giải trí vui vẻ, lí thú.

Phần mềm nghe nhạc GOM Player:

Mặc dù gần như Internet là nơi có gần như đầy đủ mọi file đa phương tiện được yêu thích, từ nội dung đến chất lượng, tuy nhiên, chúng cần một chương trình hỗ trợ thích hợp để chạy trên máy tính. Gom Player là một trong số đó và chương trình được trang bị một số tính năng "đắt tiền".

Giao diện của Gom Player:

Giao diện trực quan, hấp dẫn và dễ sử dụng: Sau khi cài đặt, nếu bạn đã vượt qua từng bước, khi kết thúc chương trình sẽ tự mở một trang chủ trên trình duyệt web mặc định. Quá trình này kết thúc trong vài giây, và chương trình sẽ mở ra một giao diện đơn giản, trực quan và chưa đẹp lắm. Bạn có thể thay đổi các skin mặc định từ trình đơn "Preferences".

Điểm nổi bật của Gom Player:

Tính năng kéo thả trực quan:

Một trong những điểm hữu ích nhất về mặt hình ảnh là bạn có thể kéo cửa sổ chính của phần mềm ra khỏi đường viền màn hình để mở thêm các cửa sổ khác. Bạn cũng có thể làm tương tự với danh sách nhạc và bảng điều khiển. Ngoài ra bạn có thể sắp xếp, thêm các bài hát vào danh sách nhạc.

Quản lý danh sách các bài hát:

Để là một chương trình nghe nhạc đa phương tiện thực sự, nó không thể thiếu một số tính năng cơ bản. Gom Player cũng không ngoại lệ, một trong những tính năng quan trọng nhất là quản lý danh sách nhạc. Danh sách này được đưa lên một cửa sổ riêng biệt và có thể dễ dàng kéo các bài hát mong muốn đưa vào danh sách. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập các bài hát từ các danh sách hiện có, trong trường hợp bạn chỉ muốn thay đổi chương trình đa phương tiện mặc định.

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo:

Tăng cường chất lượng video và âm thanh: Tương tự như KMPlayer, chương trình cung cấp một bảng điều khiển(control panel) nhỏ, nhưng mạnh mẽ, có thể giúp bạn nâng cao chất lượng âm thanh và video. Bộ cân bằng 12-band đảm bảo âm thanh đến tai của bạn một cách trung thực, nó cung cấp cho bạn nhiều mẫu thiết lập hay, và bạn cũng có thể lưu lại cấu hình tùy chỉnh.

Khả năng tùy chỉnh và nạp phụ đề:

Bạn có thể điều chỉnh thanh trượt màu để sửa bất kỳ sai sót trong hình ảnh, cũng như cho phép bạn lấy một khung cụ thể để sử dụng trong các dự án khác. Chương trình cho phép nạp phụ đề dễ dàng hơn bằng cách điều chỉnh một số thanh trượt.

Ưu điểm:

 • Cho phép chọn lựa giao diện.
 • Hỗ trợ sẵn Codec.
 • Tìm kiếm và cài thêm codec nếu cần thiết.

Nhược điểm:

 • Bao gồm thanh Google trong việc cài đặt.
 • Bỏ lỡ một số tính năng nhỏ được tìm thấy trong các chương trình khác.

Kết luận về phần mềm phát nhạc miễn phí Gom Player :

Chúng tôi có thể nói rằng Gom Player chắc chắn đem lại đầy đủ chức năng để bạn trải nghiệm thế giới công nghệ như mong đợi. Chương trình có thiết kế trực quan và hỗ trợ đầy đủ mọi định dạng sẽ khiến bạn thích mê nó ngay. Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp GOM với nhiều lựa chọn khác như VLC, Windows Media Player để luôn xem được mọi định dạng phim với chất lượng tốt nhất. 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm GOM Player.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm GOM Player theo từng bước đơn giản và hiệu quả nhất:

- Bước 1: Bạn mở tập tin Setup mới tải, kế đó nhấn nút Next để bắt đầu cài đặt. 

- Bước 2: Bạn nhấn I Agree để đồng ý các điều khoản và tiến hành cài đặt.

- Bước 3: Đánh dấu vào các mục như hình bên dưới để phần mềm cài đặt đầy đủ các tính năng cần thiết, sau đó bạn nhấn Next.

- Bước 4: Giao diện mới xuất hiện, lúc này bạn có thể nhấn vào Browse để chọn thư mục cài đặt cho phần mềm hoặc giữ nguyên như mặc định, rồi nhấn Install để cài.

- Bước 5: Quá trình cài đặt hoàn tất, và bạn có thể nhấn nút Finish để đóng giao diện.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm GOM Player trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.