Golden Eye: Rogue Agent - WINDOWS Golden Eye: Rogue Agent

Golden Eye: Rogue Agent

Trò chơi Golden Eye phiên bản Rogue Agent

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 120 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  208,5 KB
 • Lượt tải:
  7080
 • Ngày phát hành:
  29/09/2010
 • Ngày cập nhật:
  07/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu là một người yêu thích game thể loại hành động, chiến đấu thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game Golden Eye: Rogue Agent.

Golden Eye: Rogue Agent là một game hành động với đồ họa đẹp mắt. Bạn sẽ được vào vai một nhân viên cảnh sát bị sa thải và phải làm việc cho rất nhiều nhóm đội tốt có, xấu có. Bạn phải thật cảnh giác vì không phải đồng minh nào cũng là người tốt. Một trò chơi rất cân não.

Trò chơi hội đủ các yếu tố của một tựa game hành động như đồ họa đẹp, nhân vật sống động, nội dung gay cấn. Với Golden Eye: Rogue Agent: Prima Official eGuide bạn có thể lựa chọn các mục chơi tùy ý như chơi đơn (single-player), chơi đồng đội (multi-player). Là một game online nên bạn phải kết nối mạng mới có thể chơi được game nhé.

Golden Eye: Rogue Agent thực sự là tựa game thú vị dành cho bạn giải trí vào cuối tuần. Truy cập vào FreeDownload.Net.VN để tải game về máy nhé.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Game bắn súng hành động

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi Golden Eye: Rogue Agent, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.