Gmail Notifier Pro - WINDOWS Gmail Notifier Pro

Gmail Notifier Pro 5.3.2

Phần mềm kiểm tra nhiều tài khoản Gmail

Đánh giá của bạn

( 2.6 ★- 146 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5.3.2
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  6,99 MB
 • Lượt tải:
  2463
 • Ngày phát hành:
  12/10/2013
 • Ngày cập nhật:
  04/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Trước đây, nhiều người dùng phải vào mail trên trình duyệt để kiểm tra và trả lời thư mỗi ngày cho công việc hoặc học tập, nhưng điều này thực sự không hiệu quả và gây bất lợi bởi có một số thư cần gấp sẽ không được trả lời liền ngay. Tuy nhiên, hiện nay đã có Gmail Notifier Pro là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tự động thông báo hộp thư đến của gmail thông qua màn hình desktop. Tải ngay ứng dụng để cùng trải nghiệm nhé!

Gmail Notifier Pro là một ứng dụng Windows có khả năng kiểm tra nhiều tài khoản Gmail, hiển thị các thông báo và những email mới. Các tính năng Google Calendar, Google News, Google Drive, Google+, Facebook, Twitter, Microsoft SkyDrive, Feedly và RSS feed / Atom cũng được hỗ trợ trong phần mềm này.

Ngoài các dịch vụ của Google, Gmail Notifier Pro còn cung cấp các thông báo cho các tài khoản Microsoft Exchange và bất kỳ tài khoản IMAP hoặc POP mail, bao gồm cả Microsoft Outlook.com Yahoo! Mail.

Gmail Notifier Pro 5.2 có tính năng sau đây:

Kiểm tra nhiều tài khoản Gmail, bao gồm các Google Apps và email mới.

Hỗ trợ cả hai giao thức IMAP và Atom dành cho email.

Hỗ trợ tùy chỉnh chủ đề và cài đặt tài khoản cá nhân, làm cho Gmail Notifier Pro là ứng dụng thông báo Gmail tốt nhất trên web.

Đọc, viết, trả lời, xem trước, lưu file đính kèm, đánh dấu đã đọc và xóa mail mà không cần trình duyệt web.

Hỗ trợ các liên hệ trong Google Contacts.

Tích hợp với tài khoản Google Calendar cho phép nhắc nhở cho các sự kiện theo lịch.

Nhận thông báo tin tức từ Google.

Gmail Notifier Pro 5.2.4 giới thiệu một giao diện Google Calendar hoàn toàn mới.

Xem tất cả các thông báo email và tin tức ngay tại desktop.

Ưu điểm:

Khả năng kiểm tra nhiều tài khoản.

Tính năng phong phú.

Cho phép tùy chỉnh.

Miễn phí cho sử dụng cá nhân.

Nhược điểm:

Phiên bản miễn phí chỉ giới hạn sử dụng tối đa hai tài khoản.

Tóm lại:

Gmail Notifier Pro là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tự động thông báo hộp thư đến của gmail thông qua màn hình desktop. Do đó, đây thực sự là lựa chọn thực sự hữu ích cho bạn quản lý email được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Gmail Notifier Pro.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm Gmail Notifier Pro một cách chi tiết theo từng bước:

- Bước 1: Bạn mở tập tin Setup vừa tải, sau đó bạn nhấn vào nút "I Agree" để bắt đầu cài đặt phần mềm.

- Bước 2: Bạn nên đánh dấu vào cả hai mục như hình bên dưới để phần mềm tự cài những gì cần thiết, kế đến bạn nhấn "Next".

- Bước 3: Bạn nhấn vào nút "Browse" để chọn thư mục cài đặt cho Gmail Notifier Pro, hoặc bạn có thể để như mặc định rồi nhấn nút "Next".

- Bước 4: Bạn nhấn vào nút "Install" và đợi phần mềm tự cài đặt, tiến trình này sẽ mất khoảng 20 giây.

- Bước 5: Đến đây bạn đã thực hiện gần xong các bước, bạn chỉ cần nhập tên tài khoản và mật khẩu Gmail vào cửa sổ đăng nhập như hình bên dưới. Kế đến nhấn nút "OK" để kích hoạt chương trình, 

- Bước 6: Đợi đến khi phần mềm thông báo cài thành công, bạn có thể nhấn vào nút "Close" để đóng cửa sổ cài đặt.

TIP & LƯU Ý

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một số tính năng chính của Gmail Notifier Pro:

- Sau khi cài đặt thành công phần mềm, mỗi khi có mail mới Gmail Notifier sẽ thông báo lên màn hình cho bạn biết thông qua một cửa sổ Pop-up như hình dưới, bạn có thể nhấp đúp vào biểu tượng đó để đọc Mail.

- Trong giao diện chính của chương trình, những mail chưa đọc sẽ được in đậm hơn, và thông qua cửa sổ này bạn có thể đọc, gửi hoặc chỉnh sửa, xóa Mail.

- Gmail Notifier Pro cũng hỗ trợ bạn tính năng trả lời và đính kèm tập tin vào mail bằng cách chọn các file, nhấn chuột phải - Send to - Mail recipient, kế đến chương trình sẽ hiển thị cửa sổ viết mail cùng với các tập tin đính kèm đã chọn, sau khi viết xong bạn nhấn nút "Send" để gửi đi.

 

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Gmail Notifier Pro đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.