GiliSoft File Lock Pro - WINDOWS GiliSoft File Lock Pro

GiliSoft File Lock Pro 10.6.0

Phần mềm mã hóa

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 190 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  10.6.0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  3 MB
 • Lượt tải:
  9700
 • Ngày phát hành:
  01/12/2012
 • Ngày cập nhật:
  12/01/2012
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn dùng chung máy tính với các thành viên trong gia đình, với đồng nghiệp ở cơ quan hoặc dùng chung máy tính với bạn bè của bạn. Bạn không muốn ai truy cập vào dữ liệu cá nhân hoặc dữ liệu nhạy cảm bạn lưu trữ trên những máy tính đó? GiliSoft File Lock Pro sẽ giúp bạn, đây là một phần mềm cho phép bạn bảo vệ dữ liệu của mình bằng cách khóa, hoặc ẩn nó đi từ tập tin, thư mục cho đến các ổ đĩa. GiliSoft File Lock Pro đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn

Vì sao bạn cần Gilisoft File Lock Pro? Hầu hết trong chúng ta sử dụng máy tính trong một môi trường chia sẻ với các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp và bạn bè. Nhưng đôi khi chúng ta muốn đặt một vài quyền hạn để chúng ta có thể ẩn một vài tập tin, thư mục và ổ đĩa hoặc cấm truy cập hoàn toàn vào chúng. Gilisoft File Lock Pro là một công cụ bảo vệ dữ liệu dễ dàng nhất và tiên tiến nhất hiện nay. Với chương trình này, không ai có thể truy cập hoặc phá hủy dữ liệu cá nhân của bạn mà không có mật khẩu và bạn sẽ không bao giờ lo lắng về dữ liệu bị trộm cắp bởi những hành vi nguy hiểm và rò rỉ thông tin trên những máy tính chia sẻ. 

Những điểm mới ở phiên bản này:

Có thể có những cập nhật không xác định rõ, những cải tiến, hoặc sửa một số lỗi.

Ưu điểm

Khóa và ẩn tập tin nhanh chóng và an toàn.

Dễ sử dụng.

Có thể loại bỏ những thông tin nhạy cảm.

An toàn.

Khuyết điểm

Chưa có.

Tóm lại:

Gilisoft File Lock Pro là chương trình bảo vệ máy tính của bạn một cách toàn diện nhất. Nó có thể ngăn truy cập vào những tập tin, thư mục và các ổ đĩa: mã hóa tập tin, thư mục; ẩn tập tin, thư mục và các ổ đĩa để làm chúng ẩn đi hoàn toàn; làm cho các tập tin thư mục và các ổ đĩa chỉ có thể đọc; hoặc bảo vệ bằng mật khẩu các tập tin thư mục và các ổ đĩa.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện cài đặt trong GiliSoft File Lock Pro

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm GiliSoft File Lock Pro đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.