GGreat USB AntiBody - WINDOWS GGreat USB AntiBody

GGreat USB AntiBody 2. 95. 1

Phần mềm diệt virut usb

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 115 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2. 95. 1
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  1,8 MB
 • Lượt tải:
  5804
 • Ngày phát hành:
  02/10/2010
 • Ngày cập nhật:
  18/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Khi xem xét một số chương trình phòng tránh cho USB (Panda và khác nữa), thì GGreat USB Antibody cho đến nay là tối ưu nhất. GGreat không chỉ chặn các tập tin autorun.inf có khả năng quét các ổ đĩa USB cho virus (phân loại chúng dựa vào bảo mật) và thậm chí cài đặt bảo vệ trên một ổ đĩa flash để ngăn ngừa nguy hiểm trong tương lai. GGreat diệt virus miễn phí nhưng thiếu khả năng phòng tránh cho USB.

GGreat USB Antibody được cài đặt trong một vài phút nhưng không có khả năng để thay đổi thư mục cài đặt. Chương trình nhấn mạnh rằng phải cài đặt chương trình trên ổ C. Việc tải về các tập tin là chiếm 1.8 MB trong hệ thống.

Sau khi cài đặt, GGreat USB Antibody ngay lập tức bắt đầu bảo vệ một hệ thống. Người dùng nhận được thông báo nguy hiểm khi chèn một ổ đĩa USB (chứa Ubuntu). Trong khi đây là một kỹ thuật không khả quan, nguy cơ khác là autorun.inf muốn bắt đầu một tập tin exe (có thể đã được độc hại).

GGreat USB Antibody cung cấp cho người dùng tùy chọn để loại hoặc xóa bỏ autorun.inf. Sau khi đưa ra quyết định tùy chọn, chương trình cung cấp để cài đặt chạy tự động bảo vệ trên ổ đĩa. Việc bảo vệ dường như chỉ đơn giản là xóa file autorun.inf của nội dung trong đó.

GGreat USB Antibody cung cấp một tiêu chuẩn về an toàn cho từng ổ đĩa. Các phần mềm quét một loạt các số liệu bao gồm: cả khả năng giấu một virus trong thư mục ẩn, nhấp đúp của một exe bên trong một ổ đĩa USB, và các vấn đề chưa được phát hiện trong ổ đĩa USB. GGreat USB Antibody cũng cho phép người sử dụng để quét và xóa bất kỳ các tập tin nghi ngờ có virus bên trong ổ đĩa flash.

GGreat USB Antibody sử dụng hợp lý, dễ dàng được cài đặt cùng với một antivirus miễn phí hiện có. Chương trình chỉ sử dụng khoảng 3 MB trong khi tích cực bảo vệ thông qua khay hệ thống.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Phần mềm diệt virus trên USB GGreat USB AntiBody

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

GGreat USB AntiBody là phần mềm bảo vệ máy tính bạn trước nguy cơ tấn công bởi virus USB. Phần mềm này phát hiện và loại bỏ tập tin đáng ngờ có thể gây hại cho máy tính của bạn. GGreat USB AntiBody có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp khả năng chống spyware, dung lượng cài đặt nhỏ.

Sau đây, Freedownload hướng dẫn cài đặt phần mềm GGreat USB AntiBody :

Để tiến hành cài đặt phần mềm, bạn tải phần mềm tại FreeDownload.Net.VN (http://freedownload.net.vn/tai-ggreat-usb-antibody-777.html).

Lưu ý: Khi tải xong phần mềm, bạn giải nén bằng Winrar hoặc Winzip .

Bước 1: Bạn nhấp đúp vào file cài đặt màn hình xuất hiện. Bạn bấm "Agree" để cài đặt phần mềm.

Bước 2: Bạn nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt (trường hợp bạn không muốn lưu file cài đặt tại ổ C, bạn có thể click vào "Browser" để chọn nơi khác lưu file cài đặt).

Bước 3: Bạn nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Bạn nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt (Bạn không muốn phần mềm GGreat USB AntiBody chạy khi khởi động máy tính thì bạn chọn "No" )

Bước 5: Nếu bạn muốn khởi động ngay phần mềm này, bạn check "Yes". Nhấn "Finish" để hoàn tất quá trình cài đặt.

Trên là bài hướng dẫn cài đặt phần mềm "GGreat USB AntiBody". Nếu trong cài đặt phần mềm, bạn có gặp vấn đề có chia sẻ ý kiến trong mục góp ý. Chúc bạn cài đặt thành công !

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm GGreat USB AntiBody đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.