GeoGebra - WINDOWS GeoGebra

GeoGebra 5.0.338

Phần mềm vẽ đồ thị Toán học

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 156 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5.0.338
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  51 MB
 • Lượt tải:
  19047
 • Ngày phát hành:
  31/01/2015
 • Ngày cập nhật:
  20/02/2017
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Trước đây giáo viên phổ thông hoặc các giảng viên vẫn thường viết phấn lên bảng để dạy và giải các bài toán phức tạp trên đó. Nhưng hiện nay, công nghệ thông tin đang rất phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng máy tính để dạy và học cũng cần đổi mới. Do đó một phần mềm thiết kế các đối tượng toán học là rất cần thiết cho việc dạy học, và phần mềm GeoGebra miễn phí là một trong những chương trình nổi bật trong lĩnh vực này. Hãy tải phần mềm GeoGebra để vận dụng những tính năng hỗ trợ việc học Toán mà phần mềm này mang lại.

Phần mềm vẽ đồ thị GeoGebra là một tiện ích được xây dựng đặc biệt cho người sử dụng thiết kế những đối tượng toán học cho các phép tính, đại số và hình học. Vì đây là một ứng dụng dựa trên Java, do đó bạn cần chắc chắn đã cài môi trường làm việc này trên máy tính.

Giao diện người dùng thân thiện với các tùy chọn rõ ràng:

Phần mềm có giao diện gọn gàng cho phép người dùng tạo ra các đối tượng toán học bằng cách sử dụng các công cụ chuyên dụng hoặc lệnh. Phần mềm này cho phép truy cập nhanh vào các công cụ vẽ khác nhau và có thể được chèn vào trong khung làm việc một cách dễ dàng.

phần mềm vẽ đồ thị này cung cấp cho bạn khả năng để thêm điểm, vector và thực hiện tính toán (ví dụ: bạn có thể đo chiều dài của một vector), cũng như hỗ trợ vẽ các đường, các trục, vẽ hình nón, vòng cung, đường cong, các khoảng, các bất đẳng thức và nhiều công thức khác nhau.

Phần mềm hỗ trợ nhiều chức năng toán học:

Cung cấp nhiều tính năng tính toán, bạn có thể sử dụng π và Euler trong các biểu thức và tính toán, cũng như giúp bạn dễ dàng tính được các góc, các biến Boolean, ma trận (cộng, trừ, nhân), viết ghi chú và thêm hình ảnh.

Tùy chỉnh thuộc tính đối tượng:

Các đối tượng được chèn vào có thể được thiết lập để ẩn hoặc hiện, thêm màu sắc, cũng như cố định vào một vị trí nhất định để chúng không bị di chuyển, chỉnh sửa hoặc bị xóa. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi tên của một đối tượng, thêm nhãn với những giá trị, tạo ra hình ảnh động cùng các con số, các góc hoặc điểm, và phần mềm cũng giúp bạn dễ dàng kích hoạt chế độ tìm kiếm để xem vị trí của một đối tượng.

Hỗ trợ cho hai ngôn ngữ lập trình (GGBScript và Javascript),

Với phần mềm vẽ đồ thị hàm số, bạn có thể tạo ra một chuỗi lệnh cho các thiết kế hoặc sửa đổi các đối tượng. Hơn nữa, bạn có thể ghi lại các giá trị cho từng đối tượng trong danh sách bảng tính, cụ thể là các số, các điểm, và vector.

Các dự án tạo ra có thể được lưu vào một tập tin (ví dụ như HTML, PNG, EPS, GIF), và dễ dàng đăng tải lên trang web của nhà phát triển, hoặc in ra giấy.

Ưu điểm:

 • Cung cấp nhiều biểu tượng toán học.
 • Bao gồm hỗ trợ nhiều công cụ thiết kế cho số học, hình học, đại số và giải tích.

Đây là một phần mềm nhiều tính năng, nó đi kèm với nhiều công cụ cùng các thông số chuyên dụng để giúp bạn dạy hoặc học toán được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện mở đầu của ứng dụng GeoGebra.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm GeoGebra đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.