G DATA Internet Security - WINDOWS G DATA Internet Security

G DATA Internet Security 25.1.0.9

Giải pháp bảo mật máy tính chuyên nghiệp

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 185 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  25.1.0.9
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  391MB
 • Lượt tải:
  2764
 • Ngày phát hành:
  19/06/2013
 • Ngày cập nhật:
  26/05/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

G DATA Internet Security là một bộ phần mềm bảo mật nhỏ gọn nhưng đầy đủ các tính năng cần có của một phần mềm bảo mật tiêu chuẩn như chống vi-rút, tường lửa và bộ lọc tin rác cũng như chống mất cắp dữ liệu, chống lừa đảo trực tuyến… có thể nói phần mềm này tốt không thua gì những phần mềm bảo mật nổi tiếng khác trên thị trường. G DATA Internet Security đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn

Bạn có thể tin tưởng G DATA Internet Security để bảo mật dữ liệu của bạn và nó sẽ mang đến sự bảo vệ tốt nhất chống lại các loại vi-rút, keylog và trojan, kèm theo một tường lửa mạnh mẽ . Vì vậy bạn có được sự bảo vệ tốt nhất chống lại mọi nguy hiểm trên Internet, như là lừa đảo, tin rác và phần mềm gián điệp... cho dù bạn muốn gửi email, sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc chỉ lướt web. Những cái mới ở phiên bản này là sự bảo vệ triển khai toàn diện. Cộng thêm sự bảo vệ chống lại vi-rút, điều này cũng giúp cho máy tính của bạn chống lại phần mềm độc hại nhắm vào và khai thác các lỗ hổng bảo mật trong những phần mềm đã cài đặt.

Ưu điểm

Mọi thứ hoạt động hoàn hảo với phần mềm này, sự bảo vệ thật sự tốt, những tập tin được chuyển đi mỗi giờ đều tốt.

Khuyết điểm

Giao diện đồ họa người dùng không ấn tượng.

Tóm lại:

Dễ sử dụng, phần mềm hoạt động tốt với Windows 7, không có vấn đề gì, và sự bảo vệ rất tốt làm cho nó là một kẻ thách thức trong số những phần mềm cấp cao khác như so với Kaspersky, Norton hoặc những phần mềm bảo mật trả phí tương tự.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính G DATA Internet Security

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm G DATA Internet Security trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.