Free Slideshow Maker - WINDOWS Free Slideshow Maker

Free Slideshow Maker 8.8.5

Phần mềm tạo slideshow ảnh miễn phí

Đánh giá của bạn

( 3.7 ★- 102 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  8.8.5
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  5.8 MB
 • Lượt tải:
  8394
 • Ngày phát hành:
  05/02/2015
 • Ngày cập nhật:
  17/02/2017
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang cần một sileshow ảnh sống động với đầy đủ âm thanh, hiệu ứng thứ mà có thể trình chiếu trên DVD hay PC của bạn. hãy sử dụng phần mềm Free slideshow maker.

Free slideshow maker xây dựng Slide thuyết trình chuyên nghiệp:

Phần mềm Free Slideshow Maker giúp hình ảnh của bạn sống động ngay lập tức! Nó có thể tạo slideshow hình ảnh phong cách từ bộ sưu tập ảnh của bạn với các bước cực kỳ dễ dàng. Đầu vào bức ảnh của bạn hoặc hình ảnh khác trong bất kỳ định dạng, chèn âm thanh làm nhạc nền đầu ra cho video, tất cả dễ dàng và miễn phí. Bây giờ bạn có thể thưởng thức những hình ảnh sống động trong trình chiếu rất thú vị!

Free Slideshow Maker có một cách dễ dàng tạo ra các trình diễn ảnh để sử dụng trên DVD, PC và trên Web. Đây là phần mềm trình chiếu hoàn chỉnh giúp chia sẻ những kỉ niệm đẹp. Nó mang lại hình ảnh sống động bằng cách thêm hiệu ứng chuyển động. Nó đi kèm với hơn 280 hiệu ứng chuyển tiếp lộng lẫy và cho phép bạn thêm các âm thanh để cá nhân hoá các slideshow như là một món quà tồn tại mãi mãi.

Điểm nổi bật của Free Slideshow Maker:

Free Slideshow Maker hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và nhạc thêm vào video, xem trước video trước khi xuất, gửi đường link chia sẻ trực tiếp đến bạn bè. Nhiều hiệu ứng chuyển tiếp sinh động được cung cấp để bạn thêm vào video. Một số công cụ tạo slide như: Slideshow Movie Creator, Longtion SlideShow Pro, Dejal Narrator for Mac, Flip Powerpoint, ...

Với giao diện người dùng được thiết kế tốt, bạn có thể sử dụng Free Slideshow Maker mà không cần phải tham khảo ý kiến các tính năng trợ giúp đầu tiên. Toàn bộ quá trình có thể được thực hiện thông qua các nút có nhãn rõ ràng, do đó bạn không thể đi sai. Bạn nên bắt đầu bằng cách thêm vào các tập tin hình ảnh của bạn. Từ đó, bạn có thể thêm các hiệu ứng chuyển tiếp, như làm mờ, hiệu ứng một lượt từ trên xuống dưới, và như vậy, sẽ không bị chậm trễ. Free Slideshow Maker cung cấp một tính năng tường thuật cho phép bạn thêm âm nhạc của riêng bạn để trình chiếu. Phải mất một vài giây cho nó để lưu, nhưng không mất nhiều thời gian, bạn có thể trở lại xem slideshow vừa tạo.

Free Slideshow Maker hoàn toàn miễn phí cho bất kỳ mục đích sử dụng nào như cá nhân, giáo dục, thương mại. Nó giúp tạo ra slideshow cách dễ dàng như một nhà chuyên nghiệp và cung cấp thêm nhiều khả năng để sáng tạo. Ở đây bạn có thể tải về Free Slideshow Maker để làm cho mỗi tập tin trên máy tính của bạn có thể tìm kiếm được .

Free Slideshow Maker tích hợp tính năng xem trước kết quả. Do vậy, ngay khi bạn bắt đầu chuyển đổi, nó sẽ hiện lên và hiển thị slideshow mà bạn muốn nhận từ đầu đến cuối.

Free Slideshow Maker có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các video trình chiếu ảnh chuyên nghiệp để đăng tải các bức ảnh kỹ thuật số của bạn lên các trang web như: YouTube, Myspace, Facebook, wiki... Giờ đây bạn có thể đơn giản gửi một đường link cho bạn bè, gia đình, khách hàng hoặc đồng nghiệp để chia sẻ câu chuyện của bạn.

Ưu điểm của phần mềm Free Slideshow Maker:

 • Hoạt động ổn định, không xung đột với hệ thống máy tính
 • Free Slideshow Maker là phần mềm có giao diệt được thiết kế thân thiện, không phức tạp.
 • Dễ sử dụng

Nhược điểm của phần mềm Free Slideshow Maker:

 • Giao diện chưa có ngôn ngữ tiếng Việt
 • File hướng dẫn chưa chi tiết

Tải Free Slideshow Maker để xây dựng bài thuyết trình chuyên nghiệp:

Một trong những phần mềm miễn phí, hỗ trợ cho việc xây dựng bài thuyết trình trở nên chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua phần mềm Free Slideshow Maker. Cách sử dụng đơn giản, kèm theo đó là những hiệu ứng đẹp mắt, Free Slideshow Maker sẽ làm bạn hài lòng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khi mở phần mềm Free Slideshow Maker.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Free Slideshow Maker đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.