Free MKV Player - WINDOWS Free MKV Player

Free MKV Player 1.0.0

Phần mềm xem phim nhiều định dạng

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 159 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  18,19 MB
 • Lượt tải:
  6698
 • Ngày phát hành:
  05/02/2011
 • Ngày cập nhật:
  13/09/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Hầu hết người dùng để xem các bộ phim MKV hoặc các định dạng khác đều phải tải thêm codec (plugin mở rộng) cho phần mềm xem video trong máy. Tuy nhiên, điều này có thể gây khó khăn cho nhiều người vì việc download hay tải các codec không dễ dàng, nhất là với những người mới sử dụng. Do đó, một ứng dụng xem phim miễn phí hỗ trợ nhiều định dạng Video sẽ là một lựa chọn tốt hơn cả. Với Free MKV Player, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và thưởng thức các bộ phim HD chất lượng cao mà không tốn bất cứ chi phí nào. 

Không chỉ là một phần mềm tuyệt vời, Free MKV Player còn hoàn toàn miễn phí. Nó sẽ giúp bạn xem nhiều định dạng video mà không cần tải về codec, hơn nữa việc sử dụng cũng rất đơn giản và thuận tiện.

Không những vậy, Free MKV Player còn có thể xem các chương trình truyền hình, clip và những định dạng khác như: avi, mp4,... MKV là một định dạng khá phổ biến, nó có thể chứa nhiều video, âm thanh, hình ảnh, hoặc phụ đề chỉ trong 1 file. Định dạng này rất phổ biến trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số và ngành công nghiệp video. Nó cung cấp độ phân giải chất lượng cao và khả năng nén kích thước tập tin ở mức tốt nhất.

Free MKV Player là một trình phát video, âm thanh đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng có thể kéo thả video vào cửa sổ ứng dụng để phát ngay lập tức. Free MKV Player hỗ trợ chế độ toàn màn hình (Full screen) để bạn dễ dàng trải nghiệm đầy đủ toàn bộ chất lượng hình ảnh của phim. Ngoài ra, phần mềm không yêu cầu phải tải thêm codec về để sử dụng. Do đó, bạn chỉ cần cài đặt và có thể nhanh chóng xem được các video chỉ trong vòng vài phút. 

Ưu điểm:

 • Xem phim nhiều định dạng.
 • Miễn phí.

Nhược điểm:

 • Không cung cấp các menu điều khiển trên giao diện.
 • Khó mở chế độ toàn màn hình.

Kết luận:

Nếu bạn đang tìm một chương trình xem phim nhiều định dạng chất lượng cao và miễn phí, Free MKV Player là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với các tính năng được cung cấp đầy đủ, bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm và thưởng thức các bộ phim với chất lượng cao nhất.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Free MKV Player.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách cài đặt phần mềm Free MKV Player theo từng bước cụ thể và nhanh chóng nhất:

- Bước 1: Bạn chạy tập tin Setup vừa mới tải, sau đó nhấn Next để bắt đầu phần cài đặt.

- Bước 2: Bạn đánh dấu vào ô "I accept" để chấp nhận điều khoản, sau đó nhấn Next để chuyển sang bước kế tiếp.

- Bước 3: Bạn nhấn vào nút Browse để đổi thư mục cài đặt hoặc giữ nguyên đường dẫn như mặc định, sau đó nhấn vào Next.

- Bước 4: Và bạn tiếp tục nhấn Next lần nữa.

- Bước 5: Bạn đánh dấu vào ô như hình dưới để tạo biểu tượng khởi động ngoài màn hình, kế đó nhấn Next.

- Bước 6: Bạn nhấn Install và chờ đợi đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

- Bước 7: Sau khi có thông báo cài đặt thành công, bạn nhấn Finish để đóng lại cửa sổ Setup.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Free MKV Player trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.