Free Dailymotion Downloader - WINDOWS Free Dailymotion Downloader

Free Dailymotion Downloader 1. 8. 5

Phần mèm tải video từ Dailymotion miễn phí

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 124 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1. 8. 5
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  14,7 MB
 • Lượt tải:
  7967
 • Ngày phát hành:
  10/11/2013
 • Ngày cập nhật:
  18/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Cho dù bạn là một fan hâm mộ YouTube hay Dailymotion, đều cần một chút giúp đỡ để download video dễ dàng, chẳng hạn như Free Dailymotion Downloader của AVGO International hoặc phần mềm IDM. Giống như các công cụ tương tự khác, bạn chỉ cần sao chép và dán URL của video mà bạn muốn tải, và Free Dailymotion Downloader thực hiện phần còn lại.

Cũng có một tùy chọn tải về One-Click, tải với một cú nhấp chuột. Free Dailymotion Downloader hỗ trợ các proxy, nhiều tài khoản trực tuyến, và một loạt các ngôn ngữ giao diện. Và mặc dù cái tên, Free Dailymotion Downloader cũng hỗ trợ YouTube, cũng như Hulu, Disney... cũng như hàng chục các trang web video Trung Quốc. Các trang web dành cho người lớn cũng được hỗ trợ, hoặc ít nhất được liệt kê: Chúng tôi không xác minh bất kỳ, nhưng cha mẹ cần phải biết. Free Downloader là phần mềm miễn phí hỗ trợ quảng cáo.

Giao diện người dùng của Free Dailymotion Downloader bị chiếm bởi một quảng cáo banner động, nhưng nó thực sự không phân tâm quá nhiều vì chương trình rất dễ sử dụng. Trong lần đầu phải duyệt đến Dailymotion trong trình duyệt của bạn, hãy tìm một video, và copy URL của nó.

Sau đó, chỉ cần nhấp vào "Dán URL": Free Dailymotion Downloader sẽ tự động bắt đầu tải video về. Sau đó bạn chọn từ một danh sách các độ phân giải video có sẵn trong một cửa sổ bật lên, và chọn một loại tập tin để chuyển đổi video, để tiết kiệm nếu bạn cần.

Bạn có thể mở hoặc download lại video từ danh sách download. Nhấp vào "Options" để cấu hình proxy, nhập và chỉnh sửa các tài khoản (bao gồm tên người dùng và mật khẩu), và thậm chí tình nguyện dịch chương trình. Hỗ trợ trình duyệt danh sách các trang web thông thường bao gồm Facebook, Instagram, và các trang web phổ biến khác.

Free Dailymotion Downloader làm việc nhanh chóng, không có trục trặc. Và, không giống như các công cụ miễn phí tương tự, nó không giới hạn trong một trang web. 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Phần mềm tải video miễn phí từ Dailymotion Free Dailymotion Downloader

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Để tải Free Dailymotion Downloader nhanh bạn có thể dùng phần mềm Download IDM. Free Dailymotion Downloader là chương trình tải video trên internet miễn phí. Chương trình này tải video với tốc độ cao, định dạng kích thước, độ phân giải, chuyển đổi định dạng của video đầu ra.

Sau đây, Freedownload hướng dẫn cài đặt phần mềm Free Dailymotion Downloader :

Để tiến hành cài đặt phần mềm, bạn tải phần mềm tại FreeDownload.Net.VN (http://freedownload.net.vn/tai-free-dailymotion-downloader-1261.html)

Lưu ý: Khi tải xong phần mềm, bạn giải nén bằng Winrar hoặc Winzip .

Bước 1: Bạn nhấp đúp vào file cài đặt màn hình xuất hiện. Bạn chọn ngôn ngữ cài đặt rồi bấm "OK" để cài đặt phần mềm.

Bước 2: Bạn bấm "Next" để cài đặt phần mềm.

Bước 3: Bạn nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt (trường hợp bạn không muốn lưu file cài đặt tại ổ C, bạn có thể click vào "Browse..." để chọn nơi khác lưu file cài đặt).

Bước 4: Nếu bạn muốn khởi động ngay phần mềm này, bạn check "Launch Free Dailymotion Downloader". Nhấn "Finish" để hoàn tất quá trình cài đặt.

Trên là bài hướng dẫn cài đặt phần mềm "Free Dailymotion Downloader". Nếu trong cài đặt phần mềm, bạn có gặp vấn đề có chia sẻ ý kiến trong mục góp ý. Chúc bạn cài đặt thành công !

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Free Dailymotion Downloader, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.