Free Countdown Timer - WINDOWS Free Countdown Timer

Free Countdown Timer 4.0.1

Phần mềm đồng hồ đếm ngược

Đánh giá của bạn

( 2.5 ★- 156 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.0.1
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,97 MB
 • Lượt tải:
  4383
 • Ngày phát hành:
  15/06/2011
 • Ngày cập nhật:
  01/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Khối lượng công việc chồng chất khiến nhiều người không thể nhớ hết được những việc cần làm. Và đâu là giải pháp dành cho họ? Tải Free Countdown Timer để có một "người bạn"  hữu ích có thể nhắc nhở người dùng về các sự kiện quan trọng mà họ đã lên lịch sẵn, góp phần làm giảm các áp lực công việc, thời gian cho họ.

Free Countdown Timer là một tiện ích nhỏ nhưng hữu ích

Free Countdown Timer cho phép bạn thiết lập thời hạn và các nhiệm vụ theo thời gian để bạn sắp xếp lịch làm việc cho từng ngày.

Có nhiều trang web cá nhân có sẵn cho phép tải Free Countdown Timer về, mặc dù đây chỉ là đồng hồ ghi giờ. Có điều Free Countdown Timer còn có thêm khả năng chạy một file MP3 làm chuông báo thức. Ví dụ, nếu bạn đặt thời hạn cho một công việc cụ thể thì khi đến thời hạn bạn đặt, ứng dụng Free Countdown Timer sẽ chạy một âm thanh MP3 để nhắc nhở bạn.

Những ưu điểm của việc tải Free Countdown Timer là bạn có thể dễ dàng lên lịch nhiều thời hạn cùng lúc, cũng như bạn có thể thêm, xóa hoặc sửa những thiết lập thời hạn đã tồn tại chỉ với vài cú nhấp chuột.

Mỗi thời hạn có một mục riêng ở Free Countdown Timer, các mục này có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả cách đã được mô tả. Hơn nữa, bạn còn có thể lên lịch chạy các file MP3 để đánh thức máy tính nếu bạn tạm dừng máy. Bạn cũng có thể thay đổi mức âm lượng báo thức.

Một nhược điểm của Free Countdown Timer là một khi đã đếm ngược thì không thể tạm dừng lại được. Điều này không thực sự là một vấn đề lớn nếu nó đếm ngược kéo dài đến vài giờ hoặc vài ngày. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong giai đoạn gấp rút để hoàn thành dự án, đừng mong có thể dừng ứng dụng lại để đi lấy một bữa ăn nhẹ hoặc vào nhà vệ sinh.

Free Countdown Timer cũng có một phiên bản Portable (phiên bản di động) để người dùng quá bận rộn cũng có thể mang nó đi chung.

Free Countdown Timer hỗ trợ các định dạng MP3.

Ưu điểm của ứng dụng Free Countdown Timer:

 • Không giới hạn số lượng đếm ngược cùng lúc.

 • Hỗ trợ các file MP3 làm chuông báo thức.
 • Có thể đánh thức máy tính và màn hình hiển thị.

Nhược điểm của ứng dụng Free Countdown Timer:

 • Các hoạt động đếm ngược không thể tạm dừng được.

Ngoại trừ còn thiếu một nút tạm dừng, thì Free Countdown Timer là một công cụ hữu ích với nhiều tính năng thú vị có thể thêm các file MP3 làm chuông báo thức.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Countdown Timer sau khi thiết lập thời gian đếm ngược.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Free Countdown Timer, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.