Fotor - WINDOWS Fotor

Fotor 2.0.2

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Đánh giá của bạn

( 4.7 ★- 118 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.0.2
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  57,71 MB
 • Lượt tải:
  5752
 • Ngày phát hành:
  19/05/2014
 • Ngày cập nhật:
  24/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu hỏi về một phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất, đa số người dùng sẽ trả lời đó là "Photoshop" hoặc "Corel" hay "GIMP". Nhưng liệu các chương trình này có dễ sử dụng không? Câu trả lời là không, bởi nó quá chuyên nghiệp nên các phần mềm này cũng khá kén chọn người dùng, hầu hết chỉ những người có kinh nghiệm và các chuyên gia mới có thể sử dụng được Photoshop. Tuy nhiên, người dùng bình thường vẫn có thể chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng với Fotor - Chương trình xử lý ảnh gọn nhẹ, đa nền tảng. Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh và chia sẻ chúng lên mạng xã hội. Hãy sử dụng phần mềm Fotor để giúp các tấm ảnh của bạn thêm lung linh và nghệ thuật hơn.

Fotor cung cấp cho bạn một bộ công cụ tốt sử dụng để chỉnh sửa ảnh riêng lẻ hoặc theo nhiều tấm cùng lúc, giúp bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật cho tất cả các dịp. Cho dù bạn là một chuyên gia chỉnh sửa ảnh trên máy tính hay là người mới làm, phần mềm này cũng sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu công việc xử lý ảnh được nhanh chóng, hiệu quả.

Ưu điểm:

Rất nhiều công cụ: Khi nói đến chỉnh sửa hình ảnh, bạn không thể sử dụng hết công cụ của chương trình này. Có một mảng các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, nguồn sáng, và nhiều tính năng khác. Phần mềm bao gồm một danh sách dài các hiệu ứng có thể được áp dụng từng mức độ khác nhau theo một thanh trượt, và mỗi lần điều chỉnh bạn có thể xem các thay đổi thực hiện gần như ngay lập tức. Khi đang làm việc, bạn có thể so sánh trạng thái hiện tại của ảnh với bản gốc bất cứ lúc nào. Và bạn cũng có thể hoàn tác các thay đổi và bắt đầu lại bất cứ khi nào cần thiết.

Chia sẻ trực tiếp: Tương tự như Photoscape, ứng dụng cũng hỗ trợ bạn chia sẻ hình ảnh trực tiếp sau khi chỉnh sửa. Chỉ cần chọn trang bạn muốn gửi lên như Facebook, Flickr, Twitter, và để cho phần mềm làm phần còn lại.

Nhược điểm:

Không hỗ trợ kéo - thả: Nếu tính năng kéo - thả được bổ sung vào sẽ khiến phần mền trở nên thật sự tốt khi có một lựa chọn kéo - thả để thêm hình ảnh hoặc thư mục vào ứng dụng. Nhưng do không có nên buộc bạn phải vào menu và duyệt các tập tin từ máy tính để đưa hình ảnh của bạn vào chương trình.

Tóm lại:

Fotor là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh mượt mà và hiệu quả với nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn xử lý hình ảnh của bạn trông theo cách bạn muốn. Ngoài ra, phần mềm này hoàn toàn miễn phí, do đó đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên sử dụng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao hiện chương trình Fotor.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ các bước cài đặt phần mềm Fotor theo từng bước cụ thể và rõ ràng nhất:

- Bước 1: Bạn mở tập tin Setup mới vừa tải, sau đó bạn đánh dấu vào mục "I have read and accepted the End User License Agreement." đồng ý điều khoản, sau đó nhấn Next để bắt đầu cài đặt.

- Bước 2: Bạn đánh dấu vào "I agree" để cài thêm các mục hỗ trợ, sau đó nhấn nút Next qua bước kế tiếp.

- Bước 3: Bạn có thể nhấn vào nút Browse để đổi đường dẫn hoặc giữ nguyên như mặc định rồi click nút Next.

- Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn Next lần nữa và chuyển sang bước kế tiếp.

- Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể đánh dấu vào các mục như hình bên dưới để tạo biểu tượng khởi động nhanh ngoài màn hình. Và nhấn nút Finish để đóng cửa sổ.

- Và đây là giao diện chính của phần mềm Fotor.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Fotor trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.