FortiClient Standard - WINDOWS FortiClient Standard

FortiClient Standard 5.2.3.0633

Ứng dụng chặn malware hiệu quả

Đánh giá của bạn

( 2.8 ★- 196 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5.2.3.0633
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  278,79 KB
 • Lượt tải:
  3713
 • Ngày phát hành:
  31/05/2014
 • Ngày cập nhật:
  09/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Internet là một nơi nguy hiểm, mặc dù bạn đã cảnh giác trong khi lướt web. Để bảo vệ thông tin quan trọng và sự xâm nhập bất hợp pháp vào máy tính thì bạn nên tải FortiClient Standard. FortiClient Standard là ứng dụng chuyên biệt, được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa trải nghiệm lướt web với một số phương pháp bảo vệ theo thời gian thực.

Tại sao nên tải FortiClient Standard?

FortiClient Standard gọn nhẹ và dễ sử dụng:

FortiClient Standard chứa các tính năng trong một giao diện trực quan hấp dẫn, không có yếu tố sáng bóng để tạo ra sự nhầm lẫn, hoặc các thông tin ít ỏi làm cho bạn lạc lối. Nó sử dụng một số tài nguyên khiêm tốn và không không đòi hỏi nhiều không gian trên ổ đĩa cứng để được triển khai.

Tải FortiClient Standard để có thể tùy biến sự bảo vệ:

Sau khi tải FortiClient Standard mới nhất về và cài đặt, bạn sẽ thấy có ba thành phần chính lớn, các thành phần có thể tùy chỉnh hoàn toàn bạn được truy cập. Chúng được tìm thấy trong một bảng bên cạnh, lựa chọn một thành phần phân bố nội dung của nó trong không gian làm việc chính. Khi bạn không cần phải xử lý tùy chọn liên quan, các ứng dụng vẫn được giấu trong khay hệ thống.

Tải FortiClient Standard để tránh phần độc hại:

Một trong những tính năng quan trọng nhất là antivirus được tích hợp nhằm bảo đảm tối đa, bảo vệ thời gian thực chống lại các tập tin dựa trên phần mềm độc hại, các trang web độc hại, lừa đảo và các URL spam. Ngoài ra, bạn có thể tự kích hoạt một quá trình quét của máy tính của bạn để kiểm tra nếu có thâm nhiễm xuất hiện.

Tải FortiClient Standard mới nhất để phát hiện vấn đề một cách nhanh chóng, đầy đủ. FortiClient Standard cho phép bạn chọn chỉ là một thư mục đặt trong phạm vi. Bất kể sự lựa chọn của bạn, quá trình này không mất nhiều thời gian và có vẻ là khá hiệu quả. Hơn nữa, một lịch trình triệt để được đặt theo ý của bạn và bạn cũng có thể quản lý tập tin kiểm dịch hoặc vi phạm.

Tải FortiClient Standard để hạn chế truy cập các trang web có hại:

Một tính năng hữu ích của FortiClient Standard là liên quan đến truy cập Internet, như tên cho thấy, bảo mật web. Nó nhằm mục đích hạn chế bạn truy cập vào các trang web có nội dung không phù hợp, đưa ra một số gợi ý được xác định trước. Nhiều loại khác nhau có thể bị cấm như người lớn / nội dung người lớn, tiêu thụ băng thông, sự quan tâm chung, có khả năng pháp lý và không được đánh giá, mỗi danh sách riêng sẽ được hạn chế nội dung.

Một danh sách loại trừ cũng có thể được quản lý, cũng như cho phép một phương pháp tìm kiếm an toàn hoặc thậm chí là một bộ lọc YouTube Education cho cha mẹ kiểm soát tốt hơn. Vi phạm có thể được xem để có được một ý tưởng về những trang web được truy cập thường xuyên.

Ưu điểm của ứng dụng FortiClient Standard:

 • Hình ảnh chuyên nghiệp.
 • Tỷ lệ phát hiện cao.

Nhược điểm của ứng dụng FortiClient Standard:

 • Một số khẳng định sai.

Đem tất cả mọi thứ vào để xem xét, chúng tôi có thể nói rằng FortiClient thành công trong việc làm sống lại những kỳ vọng, cung cấp một số công cụ hữu ích để hạn chế truy cập đến các trang web có hại trong khi hệ thống của bạn được giữ an toàn bởi một thành phần chống virus. Tính năng của nó phù hợp cho cả môi trường ở nhà hoặc doanh nghiệp. Bạn hãy tải FortiClient Standard mới nhất ngay bây giờ.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm FortiClient Standard.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm FortiClient Standard trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.