Folder Locker - WINDOWS Folder Locker

Folder Locker

Bảo vệ thư mục và file cá nhân

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 121 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  9,1 MB
 • Lượt tải:
  9797
 • Ngày phát hành:
  08/07/2012
 • Ngày cập nhật:
  04/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn có các thư mục và file cá nhân nhạy cảm, bạn muốn bảo mật chúng một cách an toàn? Với phần mềm Folder Lock 7 thì công viêc đó sẽ dễ dàng cho bạn rất nhiều, phần mềm hoạt động dựa trên chế độ mật khẩu với những tính năng rất linh hoạt.

Folder Lock version 7 có thể đặt mật khẩu bảo vệ tập tin, thư mục trên máy tính của bạn. Nó cũng sẽ mã hóa các tập tin được đính kèm email, sao lưu an toàn, bảo vệ ổ đĩa USB và CD, làm cho bạn có thể lưu trữ số thẻ tín dụng và các dữ liệu cá nhân nhạy cảm.

Phần mềm này cản trở các hacker xâm nhập và một phím nóng dành cho bạn để ẩn đi thư mục của mình. Một ứng dụng miễn phí dùng thử trong 30 ngày.

Ưu điểm:

Tùy chọn Master Password: Ngoài mật khẩu có tính an toàn cao, Folder Lock 7 còn có thể giúp bạn khóa một tính năng của file thay vì khóa toàn bộ.

Bảo vệ ví điện tử: Công cụ Make Wallets giúp bạn an toàn hơn trong các giao dịch, có thể mã hóa mật khẩu, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng,...

Xtras: Trong trình đơn Xtras bạn có thể giữ các file bị chia nhỏ và công cụ xóa lịch sử. Các thiết đặt Shred (trong menu Settings) sẽ thiết lập việc chia nhỏ file, loại bỏ lớp bảo vệ từ các chương trình chia nhỏ file.

Kết luận: 

Với Folder Lock ver 7 bạn có thể an tâm bởi sự mã hóa mạnh mẽ, giúp bạn bảo vệ các tập tin, thư mục an toàn khỏi sự xâm nhập từ các Hacker.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Ứng dụng khóa thư mục bằng mật khẩu Folder Locker

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Folder Locker, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.