FlightGear - WINDOWS FlightGear

FlightGear 3. 0. 0

Game mô phỏng lái máy bay

Đánh giá của bạn

( 2.8 ★- 137 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3. 0. 0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  0 Bytes
 • Lượt tải:
  10004
 • Ngày phát hành:
  23/02/2014
 • Ngày cập nhật:
  27/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn có từng ước mơ một lần được lái máy bay khám phá vùng trời rộng lớn? Hãy tải FlightGear một trò chơi mô phỏng lái máy bay cực kỳ sống động với đồ họa 3D sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực
Có rất nhiều game mô phỏng lái máy bay, nhưng có rất ít game là hoàn toàn miễn phí.

FlightGear nắm được xu hướng này nên đã cung cấp một ứng dụng thân thiện, thực tế, tất cả được xây dựng trên chương trình mã nguồn mở.

FlightGear có thể không phải được đánh bóng như Microsoft Flight Simulator X hay X-Plane nhưng nó vẫn là một trò chơi ấn tượng, đặc biệt là nó miễn phí. Tuy nhiên giống như hầu hết các game điều khiển máy bay khác, việc cài đặt và khởi động động mất có 5-10 phút để cài đặt các phông nền khác nhau và đồ họa 3D. Một khi bắt đầu, bạn được giới thiệu với khoảng 20 máy bay khác nhau để lựa chọn, từ Messerschmitt đến Cessnas. Tiếp theo, bạn được yêu cầu chọn một nơi nào đó để bay vòng quanh sự lựa chọn của 30 địa điểm. Bạn có thể tải về nhiều hơn để đủ cho 3 DVD từ trang web của nhà phát triển.

FlightGear có thể được kiểm soát trong hai cách thông qua các dòng lệnh và thông qua một thuật sĩ đồ họa được gọi là 'fgrun'. Cả hai làm chính xác những điều tương tự, nhưng các thuật sĩ được khuyến khích dùng vì nó dễ sử dụng. Một khi bạn đang thực hiện với điều này, bạn nhấn đường băng và bạn tắt đi! Không có nhiệm vụ để hoàn thành hoặc trận chiến để giành chiến thắng đó đơn giản chỉ là một trường hợp cất cánh, hạ cánh và thưởng thức phong cảnh.

Các đồ họa 3D có nhiều chi tiết đáng ngạc nhiên và dành cho những người có hiểu biết về lập trình, thực tế là nó là mã nguồn mở, có nghĩa bầu trời thật sự là giới hạn về những gì bạn có thể tạo và làm với FlightGear. Fancy bay một tên lửa từ Washington tới London hoặc đặt một ghế phun số 747? 

Hạn chế lớn nhất của FlightGear là nó là rất nặng nề về tài nguyên. Người dùng máy cũ có thể khó khăn khi tải và tốc độ đồ họa chậm chạp, vì vậy chúng tôi khuyên bạn tắt tất cả các ứng dụng khác hoặc mở rộng bộ nhớ RAM của bạn trước khi cố gắng sử dụng FlightGear. Ngoài ra, trong khi một số người đã được báo cáo chạy tốt trong Windows 7, những người khác đã có vấn đề lớn khi chạy nó cũng như chưa có sự hỗ trợ chính thức cho nó.

Thực tế là ngay cả khi điều khiển chiếc máy bay phức tạp nhất bạn có thể nhận được sự hướng dẫn tuyệt vời trên các trang web phát triển, từ đó giúp bạn biết cách làm những gì cho FlightGear. Hầu hết các chuyến bay giả là nhằm vào những người bay có kinh nghiệm, FlightGear được thiết kế cho những người chưa bao giờ ngồi trong buồng lái nhưng muốn tìm hiểu các yếu tố cần thiết. Các giao diện nói chung rất rõ ràng và thân thiện không có quá nhiều mặt không cần thiết để tránh gây nhầm lẫn cho các bạn. Các tùy chọn trò chơi trong FlightGear được trình bày rõ ràng ở tất cả các lần, như là các lựa chọn tùy biến.Từ đây, bạn có thể chỉ định tất cả mọi thứ từ thời gian trong ngày đến loại bảng điều hướng và thậm chí là cả thời tiết.

Một tính năng tuyệt vời của FlightGear là có thể bay theo nhóm cùng với một người bạn và đưa bạn lên bầu trời qua mạng. Nhiều người dùng cho rằng thời gian trễ là vô cùng ngắn khi chơi qua mạng trên FlightGear so với chương trình chuyên nghiệp như Flight Simulator X. Tuy nhiên, tôi không kỳ vọng vào việc đăng nhập vào để có một trận không chiến và bắn máy bay chở khách ra khỏi bầu trời.

FlightGear là một chương trình lái bay tuyệt vời và sẽ hấp dẫn hơn với người mới, những người chỉ muốn được bay hơn các chuyên gia tìm kiếm cho chủ nghĩa hiện thực hardcore và là một cách tuyệt vời để trải nghiệm một chuyến bay bán thực tế mà không cần phải có nhiều kiến thức.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Nhập vai vào game bạn sẽ được điều khiển chiếc máy bay 1903 Wright Flyer, Boeing 747 hoặc Airbus A320.. Và bạn sẽ có 3 cách để lại máy bay:

Khởi động bằng bàn phím: Với cách một chỉ dùng được với máy bay cánh quạt loại nhỏ, ấn Shift + B để nhả phanh, máy bay sẽ chạy nhanh dần hoặc nếu không thì ấn A để tăng tốc.

Khởi động bằng các nút trong buồng lái: Bạn chỉnh 2 cần lực động cơ ở chính giữa khoang lái cho bằng nhau sau đó nhả phanh. Và bạn sẽ phải lái bằng các phím W,S,A,D hay mũi tên.

Để làm cảnh, không bay được: Trò này khá khó, do tính chất mô phỏng nên bạn đừng trông mong vào cảnh dưới đất. Và khi bay tùy vào cấu hình máy lúc chơi có bị giật hình hay không, tốt nhất là ngồi yên trong buồng lái đừng ra ngoài. Bạn sử dụng phím V để chuyển vùng quan sát, phím X để phóng to và  phím Alt+X để thu nhỏ.

Yêu cầu cấu hình:

OS: Windows 98/ 2000/ME/XP/Vista/7

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện hiển thị các chế độ tùy chỉnh trong trò chơi FlightGear.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Trò chơi FlightGear trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.