FL Studio - WINDOWS FL Studio

FL Studio 12.4.1

Phần mềm tạo beat chuyên nghiệp

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 107 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  12.4.1
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  493,21 MB
 • Lượt tải:
  5448
 • Ngày phát hành:
  10/09/2014
 • Ngày cập nhật:
  16/02/2017
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Để chỉnh sửa tập tin âm thanh trên máy tính bạn sẽ cần có một chương trình mạnh mẽ như Adobe Audition, nhưng các tính năng quá chuyên nghiệp hoặc các khó khăn để sử dụng của Au khiến bạn phân vân và mong muốn tìm một giải pháp khác thay thế. Và sau đây FreeDownload sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm mới, với phần mềm FL Studio bạn sẽ nắm trong tay một bộ công cụ chỉnh sửa âm thanh đa dạng,cùng với giao diện trực quan giúp bạn thao tác nhanh chóng và hiệu quả.

FL Studio chỉnh sửa nhạc và tạo Beat chuyên nghiệp:

FL Studio là một chương trình chỉnh sửa âm nhạc mạnh mẽ cho máy tính. Trước đây nó được biết đến với cái tên Fruity Loops, sau đó viết ngắn lại thành FL Studio. Phần mềm này đã được chuyển đổi từ một ứng dụng MIDI sang một chương trình chỉnh sửa âm thanh chứa đầy đủ công cụ. Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên tải FL Studio và bắt đầu sử dụng nó để chỉnh sửa âm nhạc trên máy tính của bạn. Sau đây là một vài điểm đáng lưu ý của phần mềm này.

Giao diện của phần mềm FL Studio:

Đầu tiên chúng ta hãy nhìn vào giao diện FL Studio. Người dùng quen thuộc với FL Studio ngay lập tức sẽ nhận ra những chuỗi âm thanh dạng sóng có màu xanh đậm và các cửa sổ giống nhiều phiên bản trước đây. Tuy nhiên, cấu trúc của chương trình có thể gây khó khăn cho một người sử dụng lần đầu tiên.

Cửa sổ phía bên trái cho phép bạn duyệt mọi tập tin nguồn cụ thể, từ phần giới thiệu cho đến các dự án. Khi bạn nhấp vào một mục, nó sẽ mở ra các yếu tố cụ thể.

Thư viện phần mềm bao gồm đầy đủ các bản mẫu của riêng bạn, kèm theo một số lượng ấn tượng các plug-in hỗ trợ như DirectWave, EQUO hoặc Fruity Squeeze. Ngoài ra, phần mềm FL Studio còn có một chức năng hỗ trợ tìm kiếm thông minh để nhanh chóng tìm thấy mọi track âm thanh, công cụ hoặc hiệu ứng.

Hàng trăm Template sẵn có trong phần mềm FL Studio:

Để chỉnh sửa các bản nhạc với FL Studio, bạn có thể sử dụng thông qua cửa sổ mẫu ban đầu, trong đó có chứa tất cả các công cụ mà bạn đã chọn. Bạn có thể tạo ra từng mẫu mong muốn cho mỗi nhạc cụ. Hoặc sử dụng cửa sổ danh sách nhạc để phân chia các mẫu với bài hát ở phía trên và âm thanh ở phía dưới. Danh sách các bài hát được tích hợp với nhiều công cụ tiện dụng để tùy chỉnh màu cho các mẫu riêng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa bản nhạc với chế độ xem cuộn piano, khá tiện dụng nếu bạn có một bàn phím midi cắm vào.

Bất cứ ai quan tâm đến khả năng liên kết giữa các công cụ, thực sự sẽ đánh giá cao khả năng xử lý nhiều âm thanh nhạc cụ và các tính năng hỗ trợ của phần mềm. Ngoài ra, phần mềm FL Studio còn cho phép kết hợp một số lượng nhiều các mẫu thiết lập với nhau, và bạn có thể điều chỉnh âm thanh bản nhạc với độ chính xác cao.

FL Studio, lúc đầu có thể hơi phức tạp để sử dụng. Tuy nhiên những người quen thuộc với trình tự thì sẽ không cảm thấy nó rắc rối. Tất cả các dụng cụ và mẫu đều là âm thanh nổi, do đó, để xuất nhiều file đầu ra, bạn sẽ cần phải nhập số lượng mong muốn.

Phần mềm FL Studio có bộ tạo nhịp tốt:

FL Studio là một bộ tạo nhịp rất tốt cho những ai muốn tạo beat. Giao diện tiện dụng và nhiều cửa sổ để chỉnh sửa danh sách nhạc, bản nhạc hoặc các mẫu sẽ giúp bạn thực hiện công việc theo cách tốt nhất. Một hệ thống công cụ tùy chỉnh và một thư viện lớn các plug-in cũng làm cho ứng dụng chỉnh sửa âm thanh này trở nên rất thú vị.

Thay đổi gần đây của FL Studio:

Sửa lỗi.

Ưu điểm của FL Studio:

 • Hỗ trợ nhiều âm thanh nhạc cụ. 
 • Cung cấp nhiều plugin.
 • Giao diện trực quan.
 • Công cụ tìm kiếm thông minh.
 • Nhiều chức năng chỉnh sửa.
 • Mix nhạc với các thiết lập trước.

Nhược điểm của FL Studio:

Người mới bắt đầu có thể khó khăn khi sử dụng.

Có nên tải FL Studio để sử dụng?

Giao diện của FL Studio có lẽ sẽ khá khó khăn cho người mới sử dụng, nhưng nếu dùng một thời gian. Các tính năng chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp của phần mềm sẽ không làm bạn thất vọng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm FL Studio.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách cài đặt phần mềm FL Studio theo từng bước cụ thể và nhanh chóng nhất để bạn dễ dàng áp dụng:

- Bước 1: Bạn mở tập tin Setup vừa mới tải, sau đó nhấn nút Next để bắt đầu cài đặt. 

- Bước 2: Cửa sổ mới xuất hiện, lúc này bạn nhấn vào I Agree để chấp nhận các điều khoản cài đặt và qua bước kế tiếp.

- Bước 3: Nếu bạn muốn cho nhiều người khác cùng sử dụng phần mềm thì chọn mục "All users", và nếu chỉ để mình bạn sử dụng thì chọn "Current user only", sau đó nhấn Next.

- Bước 3: Đánh dấu tất cả các ô như hình bên dưới để cài đặt đầy đủ tính năng cho phần mềm, sau đó bạn click Next.

- Bước 4: Bạn có thể giữ nguyên đường dẫn hoặc nhấn Browse để đổi thư mục cài đặt, tiếp đó nhấn Next.

- Bước 5: Bạn nhấn Install để phần mềm tự cài đặt.

- Quá trình tự cài đặt có thể diễn ra trong khoảng một vài phút.

- Sau khi cài đặt thành công bạn có thể khởi động và sử dụng phần mềm FL Studio để chỉnh sửa âm thanh, mix nhạc.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm FL Studio trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.