Fences - WINDOWS Fences

Fences 2.13

Ứng dụng sắp xếp màn hình máy tính

Đánh giá của bạn

( 2.7 ★- 150 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.13
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  8,61 MB
 • Lượt tải:
  2683
 • Ngày phát hành:
  22/06/2011
 • Ngày cập nhật:
  09/12/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Giao diện desktop mặc định của Windows giúp người dùng dễ dàng quản lý các mục, các biểu tượng phần mềm trên đó, tuy nhiên chúng thực sự không hẳn dễ quản lý nếu bạn là người hay lưu các file công việc ngoài màn hình. Do đó một phần mềm sắp xếp desktop sẽ cực kỳ cần thiết nếu bạn muốn có giữ cho "vẻ ngoài" của máy tính luôn được gọn gàng, đẹp đẽ. Và Fences sẽ không làm bạn thất vọng, bạn sẽ có một màn hình giao diện được tổ chức một cách cực kỳ logic, và công việc của bạn với chiếc máy tính sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Fences giúp giữ desktop không bị lộn xộn, nó tạo nên các khu vực có rào chắn, tổ chức các đối tượng desktop thành các nhóm có tính logic cao để truy cập nhanh. Phần mềm có hơn 5 triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng mỗi ngày, để giữ cho máy tính luôn được tổ chức hiệu quả, dễ dàng truy cập nhanh đến các chương trình và các file thường dùng.

Các tính năng:

Tổ chức và sắp xếp các thư mục thường xuyên sử dụng trên desktop bằng cách tạo ra một hàng rào bằng bất kỳ thư mục nào. Phần mềm cũng hỗ trợ tuỳ chỉnh trực tiếp Fences, để tự động đưa các icon mới vào các khu vực có sẵn rào chắn. Ngoài ra, bạn có thể nhấp đúp chuột để có thể ẩn hoặc bỏ ẩn tất cả các nhóm hàng rào, làm cho desktop hoàn toàn trống trải.

Tạo vùng tối được gọi là "fences" trên desktop và bạn có thể đặt và sắp xếp các biểu tượng trên vùng đó.

Các cổng thư mục: Bạn có thể xem và sắp xếp các nội dung của mọi thư mục như một hàng rào trên desktop.

Quản lý các trang Desktop: Bây giờ sẽ có nhiều trang "fences" trên desktop của bạn. Để lật một trang, chỉ cần đưa con trỏ chuột đến các cạnh của màn hình, nhấp vào, và kéo ra một trang "fences" mới lên desktop. Nhấp đúp vào không gian trống trên desktop là tất cả các biểu tượng sẽ mờ dần, nhấp đúp lần nữa chúng sẽ trở lại.

Có thể xác định và sắp xếp các vị trí icon được đặt. Khi một icon mới được thêm vào, ví dụ như được thêm khi cài đặt, nó sẽ được tự động thêm vào các "fences" ưa thích của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện và màu sắc các hàng rào đó.

Ưu điểm:

Sắp xếp các biểu tượng có tổ chức.
Nhiều tính năng thú vị để tổ chức biểu tượng.
Hoạt động thực sự chính xác giống như những gì được mô tả
Quản lý biểu tượng và các file dễ dàng hơn.

Nhược điểm:

Không dễ sao lưu các thiết lập
Phải trả phí nếu muốn nâng cấp.

Tóm lại:

Nhìn chung, phần mềm này thực hiện đúng như những gì nó được giới thiệu, và giúp người dùng đơn giản hóa việc sử dụng các biểu tượng trên máy tính.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Sắp xếp màn hình desktop bằng phần mềm Fences.

PHIÊN BẢN KHÁC

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Fences đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.