Fate of the Dragon multiplayer demo - WINDOWS Fate of the Dragon multiplayer demo

Fate of the Dragon multiplayer demo Demo

Trò chơi mô phỏng thời kỳ Tam Quốc

Đánh giá của bạn

( 2.6 ★- 176 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  Demo
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  64,5 MB
 • Lượt tải:
  5845
 • Ngày phát hành:
  02/03/2011
 • Ngày cập nhật:
  17/06/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

 Nếu bạn đã từng đam mê các câu chuyện, các bộ phim Trung Quốc kể về lịch sử Tam Quốc và mong muốn tự tay xây dựng một lãnh thổ và đấu một trận thư hùng như trận Xích Bích năm xưa, thì bạn hãy tải Fate of the Dragon multiplayer demo, Game chiến thuật thời gian thực sẽ đưa bạn về thời Tam Quốc và trải nghiệm những giá trị lịch sử của Trung Quốc thời xưa.

Ở thế kỷ thứ 2 Trung Quốc, trong sự nhầm lẫn sau sự sụp đổ của triều đại Đông Hán, các lãnh chúa cạnh tranh kiểm soát lãnh thổ và thiết lập vương quốc riêng của họ, chia Trung Quốc thành ba phần. Bạn sẽ là một trong ba lãnh chúa, xây dựng chế độ riêng, phát triển công nghệ mới, và cố gắng tạo ra các đội quân hùng mạnh để kiểm soát Tam Quốc, thống nhất Trung Quốc.

Các tính năng trong Fate of the Dragon multiplayer demo:

Tải Fate of the Dragon multiplayer demo về để thiết lập quyền lực toàn diện thông quan sản xuất, xây dựng, thương mại, khoa học kỹ thuật, liên minh và chiến tranh.

Fate of the Dragon multiplayer demo hỗ trợ lên đến 8 người chơi qua mạng LAN hoặc Internet.

Nhiệm vụ của bạn trong Fate of the Dragon multiplayer demo:

Điều khiển lực lượng quân sự chuẩn bị cho chiến tranh và triển khai chiến lược, phát triển kinh tế thông qua việc mua bán trao đổi và phát triển các công nghệ mới, hoặc kiểm soát chính trị thông qua ngoại giao và liên minh chiến lược.

Mỗi vương quốc có các công nghệ độc đáo riêng, các toàn nhà, các nhân vật thay đổi dựa trên việc phát triển công nghệ, văn hóa, xã hội theo thời gian thực để phản ánh chính xác văn hóa Tam Quốc.

Chế độ Campaigns (Chơi theo cốt truyện) được dựa trên các sự kiện có ý nghĩa lịch sử thời Tam Quốc.

Các chế độ chơi Head-to-head (một đấu một) hoặc cooperative multi-player (Chế độ nhiều người chơi hợp tác với nhau).

Yêu cầu cấu hình của máy tính để tải Fate of the Dragon multiplayer demo:

CPU: 1.0 GHz.

RAM: 512 MB.

DirectX: 9.0.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Screenshot 1 của game Fate of the Dragon.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Trò chơi Fate of the Dragon multiplayer demo đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.