Farm Mania 2 - WINDOWS Farm Mania 2

Farm Mania 2

Trò chơi quản lý trang trại

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 169 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  83,6 MB
 • Lượt tải:
  8552
 • Ngày phát hành:
  12/03/2014
 • Ngày cập nhật:
  21/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Farm Mania 2 là một trò chơi quản lý thời gian đẹp mắt mà trong đó bạn có để giúp Anna quản lý trang trại của cô ấy.

Giống như trong tất cả các trò chơi của thể loại này, bạn phải đáp ứng những mục tiêu nhất định để đến một cấp độ tiếp theo. Bạn bắt đầu với một trang trại bình thường, bằng sự vận hành nông trại của bạn, bạn có thể mua đồ để cải thiện và làm cho trang trại lớn hơn.

Mục tiêu chính bao gồm việc tích lũy một số tiền nhất định với các sản phẩm bạn bán trên thị trường, trồng rau, chăm sóc vật nuôi.

Trò chơi này cung cấp một lượng lớn cây trồng và vật nuôi có thể có trên trang trại, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm.

Tất nhiên, bạn cũng có thể bán các sản phẩm mà vật nuôi cung cấp (như trứng, lông cừu, sữa vv.) để có được nhiều tiền hơn. Bạn có thể lai tạo giống vật nuôi có thể bảo vệ nông trại của bạn từ kẻ thù.

Tuy nhiên, những loài vật khác và những con bọ có thể xuất hiện để ăn hoặc làm hỏng sản phẩm của bạn, vì vậy bạn phải cẩn thận và xua đuổi chúng càng sớm càng tốt.

Ngoài ra còn có các mức thưởng, trong đó bạn phải tìm kiếm các loài động vật đang bị mất tích. Tìm các con vật, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Bạn cũng có thể nhận được combo bằng cách tìm 2 hoặc nhiều loài động vật trong một hàng cây.

Trò chơi bao gồm một chế độ extra sẽ mở khóa khi bạn hoàn thành mục tiêu chính.

Trò chơi có đồ họa đẹp. Nhân vật đẹp, rất nhiều màu sắc và sinh động, trông các nhân vật thật dễ thương.

Tuy nhiên, hiệu ứng âm thanh chỉ ở mức trung bình, âm nhạc có phần lặp đi lặp lại.

Farm Mania 2 chỉ là một trò chơi quản lý thời gian hấp dẫn với nhiều nhiệm vụ thử thách phải làm, thế nên, hãy tải game về máy để giúp Anna quản lý tốt nông trại của cô ấy.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của game nông trại Farm Mania 2

GÓP Ý & BÁO LỖI

Trò chơi Farm Mania 2 đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.