Farm Frenzy 3: Russian Roulette - WINDOWS Farm Frenzy 3: Russian Roulette

Farm Frenzy 3: Russian Roulette 2.1

Game nhập vai

Đánh giá của bạn

( 3.7 ★- 125 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.1
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  72,06 KB
 • Lượt tải:
  6714
 • Ngày phát hành:
  28/06/2010
 • Ngày cập nhật:
  04/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Farm Frenzy 3: Russian Roulette giữ nguyên đồ họa hoạt hình hài hước quen thuộc của series với những loài vật màu sắc sặc sỡ cử động mượt mà, cùng nhạc nền vui nhộn, lôi cuốn.

Scarlett đã trở lại trong một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới với Farm Frenzy đó là ra khỏi thế giới này! Cô khôi phục lại trang trại và người ăn tất cả mọi thứ trên thế giới, nữ anh hùng can đảm của Farm Frenzy 3 nghĩ rằng cô ấy đã làm tất cả. Nhưng khi cô biết phi hành gia đang bị bỏ đói vì ông chủ tham lam của họ đã thực hiện một thỏa thuận âm hiểm với một nhà thầu không tốt, cô ấy đặt vấn đề này trở nên quan trọng hơn tất cả, thề sẽ chứng minh mình xứng đáng tiếp nhận tài khoản và nuôi dưỡng những phi hành gia làm việc chăm chỉ ba hình vuông một ngày. Để thành công, cô ấy sẽ cần phải sử dụng các tòa nhà mới, các sản phẩm và bạn bè khi cô ấy phát triển các loại cây trồng, thức ăn động vật, thu thập vật dụng và sản xuất hàng hóa. Đừng bỏ lỡ chương mới thú vị này trong loạt Frenzy đoạt giải thưởng và thiên văn học!

Không biết mệt mỏi Scarlett đã trở lại và cô ấy đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu canh tác mới! Trong Farm Frenzy 3: Russian Roulette Scarlett biết rằng các phi hành gia của chúng tôi giảm cân vì thức ăn có hại cho sức khỏe. Bạn sẽ thách thức các nhà cung cấp bất công và cung cấp cho các nhà thám hiểm không gian với các sản phẩm tươi và ngon?

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Farm Frenzy 3: Russian Roulette Scarlett:

Sử dụng chuột để nuôi động vật của bạn, thu thập sản phẩm động vật, hàng hóa quá trình, đưa họ đến thị trường, và chống lại kẻ thù. Kiếm được đủ để nâng cấp thiết bị của bạn và di chuyển đến cấp độ tiếp theo.

Để bắt đầu xây dựng một trang trại mới bạn cần Xây dựng các tòa nhà khác nhau, mua động vật, phát triển các loại cây trồng và sản xuất hàng hóa. Và hãy nhớ, sự thành công trong không gian phụ thuộc vào bạn!

Farm Frenzy 3: Russian Roulette là tập phim mới nhất của loạt trò chơi với 90 cấp độ hoàn toàn mới để vượt qua.

Sáu tòa nhà mới xây dựng.

Năm sản phẩm mới để thu thập.

Sự trở lại của trò đùa ẩn!

Khả năng xây dựng và phóng tên lửa!

Nghề nghiệp và các chế độ trò chơi vô tận.

Yêu cầu cấu hình:

OS: Windows XP / Vista / 7/8.

CPU: 800 Mhz.

RAM: 1024 MB.

DirectX: 8.0.

Hard Drive: 73 MB.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện cửa hàng trong trò chơi Farm Frenzy 3: Russian Roulette.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi Farm Frenzy 3: Russian Roulette đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.