Farm - WINDOWS Farm

Farm 1.0

Quản lý trang trại của riêng mình

Đánh giá của bạn

( 2.6 ★- 113 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  52,67 MB
 • Lượt tải:
  1780
 • Ngày phát hành:
  18/07/2012
 • Ngày cập nhật:
  23/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Đối với những ai đã từng trải nghiệm Farm có vẻ như không có gì là kỳ lạ và ngạc nhiên. Những mùi hương từ nông trại và các tiếng kêu của nhiều loài vật nuôi là một phần của một ngày thư giãn ở Farm. Nhưng còn những người chưa từng trải nghiệm một cuộc sống thú vị ở đó? Thật khó để thức dậy sớm vào buổi sáng và làm việc cùng với vật nuôi cho tới tối. Nếu bạn sở hữu một nơi như thế rõ ràng đó không phải là một rắc rối mà đó là một cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền. Và giờ đây bạn sẽ có cơ hội để thử tài của mình.

Trò chơi gồm nhiều tòa nhà và thú nuôi đa dạng nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Nhiệm vụ của bạn là chăm sóc đàn lợn và nhiều loài thú khác, cho chúng ăn thường xuyên.

Ngoài ra bạn cần phải sửa chữa các tòa nhà, làm việc thật chăm chỉ kiếm tiền, lấy thịt từ lợn và bán chúng cho các thị trấn gần đó, nghiên cứu sở thích của khách hàng và sản xuất các sản phẩm họ cần. Tiền kiếm được sẽ được chi vào việc nâng cấp các công trình và mua thêm nhiều vật nuôi mới. Đừng quên tưới nước các mảnh vườn vì chúng sẽ giúp bạn hái ra tiền, sẽ có một khó khăn nho nhỏ đó là bạn phải bảo vệ nông trại của mình khỏi lũ heo rừng.

Hãy chú ý và chăm chỉ để trở thành một doanh nghiệp thực thụ và thành công trong công việc của mình.

Hãy sử dụng trí tưởng tượng để sáng tạo ra những ý tưởng hữu ích về việc làm thế nào để bán và tạo ra nhiều sản phẩm hàng hóa chất lượng hơn.

Yêu cầu cấu hình:

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7.

Bộ xử lý 2 Ghz hoặc tốt hơn.

RAM 512 Mb.

DirectX 9.0.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện màn hình chính của game Big Farm.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Trò chơi Farm trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.