Family Keylogger - WINDOWS Family Keylogger

Family Keylogger 5.55

Công cụ giám sát máy tính

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 127 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5.55
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  285,88 KB
 • Lượt tải:
  2483
 • Ngày phát hành:
  18/03/2013
 • Ngày cập nhật:
  22/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Family Keylogger là chương trình cho phép theo dõi những gì đã xảy ra trên máy tính khi bạn vắng mặt. Điều này nhằm để theo dõi những ai đang sử dụng trái phép máy tính của bạn, cũng như bảo vệ trẻ nhỏ an toàn trước những nguy hiểm rình rập trên Internet. Ngoài ra, đây còn là công cụ giúp cho các ông chủ theo dõi và biết được nhân viên của mình làm gì trong giờ làm việc. Đây thật sự là một công cụ giám sát và theo dõi hữu ích. Family Keylogger đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn.

Family Keylogger là chương trình được thiết kế để theo dõi nhất cử nhất động của những người chia sẻ máy tính của bạn khi bạn vắng mặt. Mỗi phím được gõ bởi người dùng trong bất kỳ ứng dụng nào sẽ bị ghi lại.

Nó là một chương trình keylogger ẩn, an toàn trước cặp mắt của những ai không biết rằng máy tính đang bị theo dõi. Nó không thể bị phát hiện ngay cả với tổ hợp phím CTRL+ALT+DELmsconfig. Khi bạn ở cửa sổ QuickStart, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng chương trình.

Family Keylogger là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ con bạn khỏi những nguy hiểm trực tuyến, bằng cách theo dõi thói quen của chúng. Bên cạnh đó, nó có thể được sử dụng bởi những người chủ để theo dõi nhân viên khi làm việc. Nó không chỉ là một thiết bị gián điệp, mà còn là một cách tìm lại những gì đã đánh máy bị mất thay vì gõ lại mọi thứ một lần nữa. Kích thước nhỏ và yêu cầu hệ thống thấp làm cho nó hoạt động tốt trên mọi máy tính.

Ưu điểm:
Sử dụng đơn giản.
Các tùy chọn ẩn rất tốt.

Nhược điểm:
Không có.

Tóm lại:

Khi niềm tin không phải là vĩnh cửu và cũng có giới hạn, bạn sẽ phải có một vài biện pháp. Bạn có thể nhắm mắt làm ngơ hoặc để mắt tới người mà bạn không tin tưởng. Family Keylogger có thể giúp bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Cửa sổ chính của Family Keylogger.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Family Keylogger trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.