Family Cyber Alert - WINDOWS Family Cyber Alert

Family Cyber Alert

Giám sát hoạt động máy tính của trẻ

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 175 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  2,42 MB
 • Lượt tải:
  8523
 • Ngày phát hành:
  05/04/2012
 • Ngày cập nhật:
  12/05/2012
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Family Cyber Alert là phần mềm hỗ trợ người dùng giám sát hoạt động máy tính của trẻ. Bạn thấy mình cần quan tâm tới các hoạt động trực tuyến của con em mình? Bạn cảm thấy lo lắng khi không biết chúng làm gì tại không gian số. Sự nguy hiểm mà trẻ em phải đối mặt trên internet đã được báo đài nói rất nhiều và thường xuyên nằm ở đầu các trang tin tức.

Family Cyber Alert là một ứng dụng toàn diện mà sẽ cho phép bạn theo dõi những gì con bạn nhận được khi chúng online. Thực sự khó khăn để giữ cho trẻ em an toàn khi online, nhưng một ứng dụng như Family Cyber Alert sẽ làm cho điều đó trở nên dễ dàng hơn.

Chương trình chia giám sát vào các phần khác nhau: Các ứng dụng được sử dụng, trang web truy cập, tổ hợp phím và các tập tin truy cập. Nó theo dõi tức thời những cuộc trò chuyện bằng tin nhắn và nó cũng có thể được cấu hình để chụp ảnh màn hình thường xuyên, vì vậy bạn có thể thấy chính xác những gì đang xảy ra.

Family Cyber Alert làm việc tốt trong các thử nghiệm: Khi bạn thôi ẩn các chương trình bạn có thể thấy một danh sách toàn diện về mọi thứ đã được thực hiện trên máy tính từ lần cuối bạn kiểm tra. Chương trình được bảo vệ bởi một mật khẩu và không hiển thị dưới Task Manager nên rất khó để phát hiện hoặc sửa đổi các ứng dụng trừ khi bạn biết các phím nóng để lộ giao diện quản lý.

Rất tiếc, Family Cyber Alert đã không làm tốt các cuộc trò chuyện nhắn tin nhanh và dường như không thể ghi lại hoạt động trò chuyện trừ khi một cửa sổ chat xuất hiện một cách ngẫu nhiên trong ảnh chụp màn hình. Family Cyber Alert không phải là một chương trình hấp dẫn hoặc có vẻ lỗi thời và kết quả giám sát không dễ dàng nhất để xem hoặc quản lý. Tuy nhiên, ngoài những điều này thì Family Cyber Alert là một thiết bị dễ dàng tiếp cận và sử dụng sẽ giúp bảo vệ trẻ em của bạn từ những kẻ săn mồi trực tuyến.

Hãy để mắt đến những đứa trẻ của bạn với Family Cyber Alert.

Ưu điểm:

Mật khẩu bảo vệ

Có thể vô hiệu hóa tính năng cá nhân

Danh sách bị chặn các trang web/từ khóa

Dễ sử dụng

Nhược điểm:

Không hấp dẫn

Không thực hiện giám sát tin nhắn nhanh.

Tóm lại:

Family Cyber Alert là một công cụ toàn diện có khả năng giám sát tất cả các hoạt động Internet, có thể chặn đứng những kẻ săn mối trực tuyến và bảo vệ trẻ em nhà bạn tránh khỏi những dữ liệu độc hại. Ứng dụng có khả năng chuyển tiếp các bản sao của bất kỳ thư điện tử gửi, ngăn chặn các chương trình cũng như các trang web cụ thể, sử dụng từ khoá cảnh báo tuỳ chỉnh tự động và khả năng giám sát các máy tính từ xa.
 

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Family Cyber Alert trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.