Fake Voice - WINDOWS Fake Voice

Fake Voice 7.0

Phần mềm điều chỉnh được tần số âm thanh của giọng nói

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 181 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  7.0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  4,44 MB
 • Lượt tải:
  3624
 • Ngày phát hành:
  09/05/2012
 • Ngày cập nhật:
  05/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Với Fake Voice bạn có thể tinh chỉnh giọng nói của bạn thành giọng của một ai đó hoàn toàn khác mà ngay cả người quen và bạn thân của bạn cũng không thể đễ dàng nhận ra. Nó giúp thay đổi độ cao và âm vực giọng của bạn để làm cho âm thanh hoàn toàn khác biệt. Vì thế bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau cho công việc của bạn, hay chỉ đơn giản là trêu đùa với bạn bè của bạn thông qua các chương trình tán gẫu và gọi điện trực tuyến. Fake Voice đã có trên Freedownload.net.vn, hãy tải về và trải nghiệm.

Fake Voice là một công cụ tuyệt vời để thay đổi độ cao và âm vực giọng của bạn để làm cho âm thanh hoàn toàn khác biệt. Bạn có thể sử dụng nó trước khi thực hiện ghi âm giọng của bạn hoặc trước khi bắt đầu một cuộc gọi online.

Công cụ này cho ra âm thanh chất lượng cao, vì vậy nó rất hữu ích để thu âm những bài thuyết trình hoặc một video với một đoạn nhạc trong phim. Bạn có thể thay đổi nhiều thành phần audio khác nhau, như là cao độ, ngưỡng tạp âm, âm vực và cao độ cơ sở.

Vì vậy, với Fake Voice bạn có thể thay đổi giọng nam của bạn thành một giọng nữ, và ngược lại. Công cụ này cũng bao gồm hai hiệu ứng hữu ích và rất tốt, nó có thể làm giảm hoặc thêm độ vang vào giọng của bạn, hoặc áp vào hiệu ứng giọng người máy, thay đổi âm thanh tùy thuộc vào những thiết lập của bạn. Tính năng cuối cùng này có thể cá nhân hóa theo một cách rất trực quan, sử dụng biểu đồ có sẵn. Điều này làm giảm sự phụ thuộc của chương trình vào sự can thiệp bằng tay trong suốt quá trình ghi âm.

Bạn có thể dễ dàng đánh lừa những người bạn của bạn bằng cách nói chuyện với họ bằng một giọng khác với thường ngày. Nó tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows, mặc dù phiên bản hiện tại chưa được thử nghiệm trên Windows 7. Chắc chắn các chương trình tán gẫu/gọi điện sẽ hỗ trợ Fake Voice như là tín hiệu giọng nói đầu vào.

Ưu điểm:

Hỗ trợ bởi nhiều công cụ phần mềm gọi điện, như là Skype.

Nhược điểm:

Giá hơi cao.

Tóm lại:  

Fake Voice là một loại giải pháp phần mềm có thể hữu ích đặc biệt cho những người mới, vì nó mang đến một môi trường rất dễ sử dụng, với những tùy chọn cấu hình tối thiểu. Hơn nữa, nó có một tập tin trợ giúp toàn diện để đảm bảo những người ít kinh nghiệm biết cách sử dụng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của Fake Voice.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Fake Voice, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.