FacePAD - WINDOWS FacePAD

FacePAD 0.9.0

Ứng dụng tải hình ảnh từ Facebook

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 118 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  0.9.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  9768
 • Ngày phát hành:
  01/06/2010
 • Ngày cập nhật:
  28/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn tải Album trên facebook của bạn bè bạn nhưng lại sợ mất nhiều thời gian khi album có cả hàng trăm tấm hình. Đừng lo lắng, với FacePAD chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có thể tải tất cả ảnh trong một album một cách nhanh chóng.

FacePAD: Facebook Photo Album Downloader là một plugin cho trình duyệt Mozilla Firefox thông qua đó bạn có thể tải về bất kỳ album Facebook hoàn chỉnh chỉ với một nhấp chuột duy nhất. Tất cả công việc bạn cần làm là click chuột phải vào tên của album bạn muốn tải về và chọn tùy chọn "album tải về với FacePAD". Sau đó, bạn phải thiết lập các thư mục download và chọn tên cho bức ảnh. Và chỉ với một phút là bạn có tất cả các bức ảnh trong album.

FacePAD: Facebook Photo Album Downloader là một công cụ thú vị dành cho bất kỳ người sử dụng nào của Facebook, vì nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi tải ảnh từ các sự kiện từ bất kỳ của bạn bè của bạn. Bạn có tải miễn phí FaceFAD tại FreeDownload.Net.VN và chia sẻ link tải với bạn bè của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Cách tải album hình trên FB bằng FacePAD

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm FacePAD đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.