Facebook Chat @ Desktop - WINDOWS Facebook Chat @ Desktop

Facebook Chat @ Desktop 1. 1. 4

Ứng dụng Chat với bạn bè trên Facebook

Đánh giá của bạn

( 3.5 ★- 112 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1. 1. 4
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  854,65 KB
 • Lượt tải:
  6533
 • Ngày phát hành:
  08/04/2013
 • Ngày cập nhật:
  10/12/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn liên lạc với bạn bè qua một phương tiện xã hội và không bị tính phí? Ứng dụng Facebook Chat DeskTop sẽ hỗ trợ bạn một cách đắc lực để bạn thực hiện một cách đơn giản như thực hiện gửi tin nhắn và các giao thức khác.

Khi trò chuyện trực tuyến bắt đầu trở nên phổ biến, hầu hết chúng ta đã sử dụng nó như một khách hàng chat, chẳng hạn như AOL Instant Messenger hay (nếu chúng ta thực sự muốn hiển thị tuổi) ICQ. Ngày nay, nhiều người sử dung Facebook để trò chuyện, và tại sao không? Đại đa số những người bạn biết đều có thể kết hợp trò chuyện trên Facebook. Nếu bạn bỏ lỡ các tùy chọn trò chuyện mà không cần phải mở trình duyệt thì hãy thử Facebook Chat DeskTop. Chương trình đơn giản này cho phép bạn truy cập trò chuyện với bạn bè trên Facebook từ máy tính để bàn. Đây là một thay thế khả thi nếu bạn không muốn luôn luôn gắn vào trình duyệt của bạn.

Facebook Chat DeskTop có giao diện cơ bản dễ dàng để tìm. Chúng tôi đã đăng nhập với tên người dùng và mật khẩu Facebook, và các chương trình hiển thị bạn bè Facebook của chúng tôi trong danh sách chữ cái; bạn bè trực tuyến trên đầu trang, và mọi người khác bên dưới. Chương trình thiếu một số tính năng phổ biến với hầu hết các khách hàng chat; tất cả không có tùy chọn âm thanh, vì vậy bạn không thể phụ thuộc vào một cảnh báo âm thanh để phát hiện khi nào bạn đã gửi hay nhận một tin nhắn. Bạn không cần phải bấm vào nút "Gửi" để gửi mỗi tin nhắn, mặc dù bạn có thể gửi trên tab và sau đó nhấn Enter thay vì sử dụng chuột. Nhìn chung, Facebook Chat DeskTop hoạt động tốt, nhưng nó khá khó khăn cho khách hàng chat. 

Ưu điểm:

Giao diện đẹp và độc đáo.

Dễ dàng để sử dụng.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

Facebook Chat DeskTop là một ứng dụng hỗ trợ người dùng máy tính nhắn tin, gọi điện trên máy tính, nó giúp người dùng máy tính dễ dàng vào facebook nhắn tin với bạn bè, người thân xem các thông tin, các thông báo một cách nhanh chóng.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Facebook Chat @ Desktop đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.