Express Burn Disc Burning Software - WINDOWS Express Burn Disc Burning Software

Express Burn Disc Burning Software 4.84

phần mềm Express Burn Disc Burning Software

Đánh giá của bạn

( 3.6 ★- 100 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.84
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  807,16 KB
 • Lượt tải:
  2106
 • Ngày phát hành:
  15/10/2010
 • Ngày cập nhật:
  09/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang cần một phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp nhưng bạn không có nhiều tiền, hãy đến với Express Burn Disc Burning Software Free, đây chính làm một phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng chất lượng không hề thua kém các phần mềm có bản quyền.

Express Burn Disc Burning Software sẽ giúp bạn dễ dàng ghi lại những hình ảnh, file nhạc... lên đĩa CD, DVD và Blu-ray.

Ưu điểm:
- Làm việc ngay: Khi bạn mở Express Burn Disc Burning Software Free, một cửa sổ sẽ xuất hiện hỏi bạn loại đĩa bạn muốn ghi. Có 8 tùy chọn, từ đĩa CD cho tới đĩa Data Blu-ray. Bạn cũng có thể gõ tên của loại đĩa phía dưới 8 tùy chọn. Khi bạn đã lựa chọn, bạn có thể chọn các tập tin mà bạn muốn ghi.
- Giao diện được tổ chức tốt: Các giao diện chức năng nhỏ gọn, bao gồm Audio, Video, dữ liệu, và ISO. Với 3 kiểu đầu tiên, đều có các tùy chọn tương tự nhau để thêm tập tin hoặc thư mục, trong mỗi tùy chọn lại có thêm những lệnh liên quan. Ví dụ trong tùy chọn Audio, bạn có thể chọn Audio CD, MP3 CD, MP3 và DVD.
- Dễ dàng thêm các tập tin: Nó nhỏ gọn, nhưng bạn có thể lấy các tập tin cá nhân hoặc toàn bộ thư mục để ghi ra đĩa.

Nhược điểm:
- Phải xác nhận cách sử dụng: Mỗi lần bạn khởi động Express Burn Disc Burning Software Free, bạn sẽ cần phải xác nhận rằng các phần mềm đang được sử dụng cho mục đích phi thương mại, chỉ dùng trong gia đình. Nếu bạn muốn sử dụng nó cho mục đích thương mại, bạn phải mua giấy phép thương mại của phiên bản Plus.

Tóm lại:
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng miễn phí để ghi gần hầu hết các loại đĩa với hình ảnh, tập tin âm thanh... Express Burn Disc Burning Software Free chính là sự lựa chọn của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Cửa sổ tính năng tùy chọn của Express Burn Disc Burning Software.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Express Burn Disc Burning Software đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.