eType - WINDOWS eType

eType 1.0.1.6443

Phần mềm hỗ trợ soạn thảo tiếng nước ngoài

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 128 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0.1.6443
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  96,22 KB
 • Lượt tải:
  5362
 • Ngày phát hành:
  21/02/2011
 • Ngày cập nhật:
  23/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang gặp rắc rối về ngôn ngữ và muốn tìm một từ điển để có thể giúp bạn dịch tất cả ngôn ngữ trên thế giới? Ứng dụng eType sẽ thật sự hữu ích cho bạn, giải quyết mọi vấn đề về ngôn ngữ cho bạn.

eType là một từ điển đa ngôn ngữ trực tuyến với các bản dịch và thay thế hầu như bất kỳ ngôn ngữ trên thế giới. Đây là văn bản hướng dẫn,mà tự động hoàn thành khi người dùng gõ chúng, cho phép gõ nhanh hơn và tăng mức độ tin tưởng trong văn bản. eType ngăn chặn lỗi sai chính tả trước khi chúng xảy ra và giúp chọn lựa từ ngữ tốt nhất, thậm chí nếu anh ta không viết được bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình và ứng dụng thật sự rất dễ sử dụng.

eType làm việc hầu hết với các chương trình, trình duyệt và trang web, bao gồm cả Microsoft Word, Outlook, Gmail, ICQ, Windows Messenger, LinkedIn, Facebook và Twitter.

eType không chỉ như là từ điển để cá nhân sử dụng, nhưng như tất cả mọi người sử dụng đều hưởng lợi từ eType. Đóng góp đều được thu thập từ người dùng toàn cầu trên toàn thế giới và được tập trung trong một từ điển thông thường.

eType phù hợp cho nam giới và phụ nữ trong độ tuổi từ 13-37 đang sử dụng E-mail và dành phần lớn thời gian của họ trên các mạng xã hội và trực tuyến nói chung.

Ưu điểm:

Hạn chế tối đa lỗi sai chính tả từ.

Dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

Hỗ trợ soạn thảo văn bản trên nhiều loại ngôn ngữ.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

eType là công cụ hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài. Phần mềm được thiết kế nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa trong việc soạn thảo văn bản bằng tiếng nước ngoài
 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện màn hình chính của phần mềm eType.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm eType đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.