Estimate Master - WINDOWS Estimate Master

Estimate Master 7.28

Công cụ ước tính giá tổng thể cho công việc kinh doanh

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 104 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  7.28
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  18,45 MB
 • Lượt tải:
  2063
 • Ngày phát hành:
  03/08/2011
 • Ngày cập nhật:
  26/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ lập dự toán nhanh chóng và tự động cho doanh nghiệp mình? Estimate Master sẽ là những gì bạn cần. Chương trình hỗ trợ lập dự toán cho bạn thông qua các dữ liệu về các bộ phận, vật liệu và lao động, nó cũng cho phép tự sao lưu và phục hồi mỗi khi cần thiết. Đây thực sự là phần mềm hiệu quả để bạn kế toán cho doanh nghiệp tốt hơn.

Estimate Master là một công cụ lập dự toán chung cho mọi doanh nghiệp. Phần mềm có một cơ sở dữ liệu mở và các lĩnh vực có thể ước tính và tùy biến. Bạn có thể nhập các dữ liệu kinh doanh và dữ liệu lao động cụ thể của chính bạn hoặc sử dụng một thuật sĩ để nhập dữ liệu từ các ứng dụng hoặc cơ sở dữ liệu khác. Một khi dữ liệu đã được đưa vào, bạn có thể ước tính một cách nhanh chóng và chính xác bằng cách sử dụng phần mềm thông qua một giao diện đơn giản, có các tính năng được sắp xếp theo thẻ.

Estimate Master sẽ tạo ra những đơn đặt hàng có chú thích và tài liệu khách hàng với nhiều mẫu từ các ước tính của bạn. Đây cũng là một công cụ được xây dựng sao lưu thông minh tự động, và cho phép khôi phục lại các dữ liệu nhanh chóng.

Ưu điểm:

Dễ dàng tạo ra các ước tính phù hợp với doanh nghiệp.

Cải thiện năng suất.

Tổ chức ước tính dữ liệu.

Nhanh chóng và dễ dàng ước tính từ cơ sở dữ liệu của các bộ phận, vật liệu và lao động.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

Estimate Master là một công cụ nhằm mục đích dự toán chung cho bất kỳ doanh nghiệp. Khả năng thích ứng với các loại khác nhau của các doanh nghiệp.
 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện cài đặt chung của phần mềm Estimate Master.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Estimate Master đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.