ESET Smart Security - WINDOWS ESET Smart Security

ESET Smart Security 10.0.369.0

Phần mềm bảo vệ máy tính toàn diện

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 183 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  10.0.369.0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  141 MB
 • Lượt tải:
  9587
 • Ngày phát hành:
  08/05/2014
 • Ngày cập nhật:
  12/11/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

ESET Smart Security là một bộ phần mềm bảo mật mạnh mẽ với rất nhiều công cụ bảo mật cùng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: tường lửa, chống vi-rút, chống trộm máy tính, chống spam và những phần mềm gián điệp. Chắc chắn, ESET Smart Security sẽ bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước những mối nguy hiểm thường trực. ESET Smart Security đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn

ESET Smart Security 8 là một bộ phần mềm gồm những gói công cụ tường lửa, chống spam, chống gián điệp, chống lừa đảo, kiểm soát của cha mẹ, chống trộm laptop, và nhiều nữa, bao gồm công cụ chống khai thác mới, bảo vệ khỏi Botnet và ứng dụng quét mạng xã hội.

ESET Smart Security là một công cụ bảo mật mạnh mẽ có thể bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi-rút, những mối nguy hiểm trực tuyến và spam. Chương trình tạo ra một bức tường bảo mật toàn diện cho hệ điều hành của bạn bằng cách sử dụng mô đun Tường lửa, chống spam mạnh mẽ của nó, và công cụ chống phần mềm gián điệp để tạo ra sự bảo vệ toàn diện trước những nguồn vi-rút.

Chương trình có hai chế độ người dùng, chế độ chuẩn và chế độ nâng cao. Khi sử dụng chế độ Nâng cao, bạn có thể cấu hình từng thành phần nhỏ của công cụ chống vi-rút, tường lửa và máy quét email. Nhưng ở trong chế độ Chuẩn, hầu hết các tác vụ hoàn toàn tự động. Bạn cũng có thể tùy biến những thông báo và hành động cho những email bị lây nhiễm hoặc khóa những trang web mà bạn không muốn truy cập trên máy tính của bạn. Công cụ chống vi-rút được tích hợp vào trình đơn chuột phải của Windows và cho phép bạn quét bất kì tập tìn hoặc tài liệu trong hai lần nhấn chuột.

Những tính năng còn lại như Quarantine, Scheduler, Exclusions và máy quét vi-rút thời gian thực mạnh mẽ được đơn giản hóa cho người mới dùng. Tính năng mới này được gọi là ThreatSense.Net được hỗ trợ thông báo cho bạn về những loại vi-rút và các nguy cơ mới nhất.

Nói tóm lại, ESET Smart Security là một công cụ bảo mật và chống vi-rút tiên tiến được thiết kế để giữ cho máy tính và dữ liệu của bạn an toàn khỏi vi-rút và phần mềm gián điệp với một giao diện rất thân thiện với người dùng.

Ưu điểm:

Phát hiện PUP: tùy chọn bảo vệ PUP có thể đánh dấu hoặc ngăn chặn những phần mềm rác có nguy cơ tiềm tàng (PUP) mà có thể không đe dọa đến bảo mật nhưng cũng có thể không cần đến và thậm chí ảnh hưởng đến hiệu năng của máy tính.

Chống trộm: Nếu máy tính xách tay của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể theo dõi và định vị nó hoặc thậm chi liên lạc với người tìm thấy với công nghệ chống trộm của ESET.

Máy quét mạng xã hội: Ứng dụng Máy quét mạng xã hội bảo vệ tài khoản Facebook và Twitter của bạn và những bài viết, bao gồm những bài viết bạn đang theo dõi. Một tài khoản trực tuyến miễn phí sẽ mở rộng khả năng của nó.

Huấn luyện: ESET Cybersecurity Training sử dụng tình huống thật của tội phạm ảo để hướng dẫn người dùng cách nhận biết và tránh những nguy cơ bảo mật máy tính. Nhiều tùy chọn khác trong Help and Support cũng có sẵn.

Khuyết điểm:

Đăng ký dùng thử: Chúng tôi gặp phải một trục trặc nhỏ khi kích hoạt bản dùng thử miễn phí.

Cạnh tranh gay gắt: ESET Smart Security đón đầu với những bộ công cụ giá trị nhưng phải đối mặt với những áp lực đến từ những bộ phần mềm giá rẻ và những phần mềm miễn phí được trang bị tốt.

Tóm lại:

ESET Smart Security mang đến sự bảo vệ tối đa với nguy cơ tối thiểu. So với những bộ bảo mật tương tự, nó có thể là một sản phẩm tốt.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện ESET Smart Security

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm ESET Smart Security, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.