Empire of the Galaldur - WINDOWS Empire of the Galaldur

Empire of the Galaldur

Game xây dựng đế chế

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 161 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  2,8 MB
 • Lượt tải:
  7677
 • Ngày phát hành:
  11/01/2011
 • Ngày cập nhật:
  29/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn yêu thích thể loại game xây dựng đế chế. Bạn muốn xây dựng một đế chế riêng cho bạn với đội quân hùng hậu, nhà cửa và dân cư dộng đúc. Hãy tải ngay Empire of the Galaldur _ một trò chơi xây dựng đế chế vô cùng lý thú.

Empire of the Galaldur là trò chơi xây dựng đế chế với cốt truyên anh hùng giải cứu đất nước ở thời trung cổ. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là bảo vệ lãnh thổ của mình, di chuyển và chống lại những kẻ thù đang tấn công.

Kẻ thù sẽ nguy hiểm hơn ở khi chơi sâu vào và bạn cũng nhận được vũ khí mới và tân tiến hơn. Ngoài ra bạn phải huấn luyện quân đội và chinh phục lân cận. Bạn phải chú ý đến việc quản lý sản xuất, thành lập các khu dân cư và nâng cao đời sống của người dân. Có 7 loại đơn vị để bạn lựa chọn, mỗi loại có 1 sức mạnh, tốc độ và năng lực khác nhau.

Empire of the Galaldur là game dành cho duyệt trình Windows và được sử dụng khi kết hợp với các databse trực tuyến, lưu trữ số liệu thống kê của bạn. Empire of the Galaldur là một trò chơi mã nguồn mở cho Windows và có ROMS phát triển để làm cho trò chơi dễ dàng hơn hoặc khó hơn.

Bạn có thể tải trò chơi Empire of the Galaldur miễn phí và an toàn khỏi các virus tại FreeDownload.net.vn và chia sẻ link tải với bạn bè.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Empire of the Galaldur đầy kịch tính

GÓP Ý & BÁO LỖI

Trò chơi Empire of the Galaldur đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.