Empire Builder: Ancient Egypt for Windows - WINDOWS Empire Builder: Ancient Egypt for Windows

Empire Builder: Ancient Egypt for Windows 1.0

Game đế chế Ai Cập cổ đại

Đánh giá của bạn

( 3.9 ★- 106 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  87,27 MB
 • Lượt tải:
  5783
 • Ngày phát hành:
  09/06/2010
 • Ngày cập nhật:
  08/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Empire Builder: Ancient Egypt for Windows, xây dựng một đế chế tuyệt vời tại xứ kim tự tháp! Bước vào vùng đất của Pharaoh và kim tự tháp và bắt đầu hành trình của mình để trở thành kiến trúc sư vĩ đại nhất Ai Cập cổ đại! Vùng đất nơi mà thời gian đứng yên.

Xây dựng tượng đài, chùa chiền, chợ và các kim tự tháp để tạo nên một đế chế tuyệt vời và trở thành một phần của di sản Ai Cập cổ đại. Làm hài lòng các vị Pharaoh và tạo ra một vương quốc của những giấc mơ!

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Đáp ứng một loạt các yêu cầu của những vị vua hùng mạnh và thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ được họ giao. Giúp những người cai trị cổ xưa bằng cách xây dựng tuyệt tác kiến trúc để lần lượt những vùng đất của họ trở thành một vương quốc mơ ước. Mua, bán và mặc cả để có được nhiều tiền hơn.

Đào tạo công nhân và kiếm được bùa hộ mệnh để tăng tốc độ xây dựng và hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh nhất. Đuổi theo các xác ướp biết đi ! Sử dụng phép thuật của bạn bằng cây trượng Anubis để thoát khỏi xác ướp và loại trừ bệnh dịch châu chấu đã ám các di tích. Đến thăm các huyền thoại Saqqara, GizaAbusir dọc theo sông Nile tươi tốt ở Sahara cằn cỗi để xây dựng và phát triển nền văn minh vĩ đại này.

Chuẩn bị sẵn sàng để trải nghiệm những vùng đất của Ai Cập, nơi mà tất cả được sinh ra!

Yêu cầu cấu hình:

Bộ xử lý: 1 Ghz.

RAM 512 MB.

DirectX 8.1.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện màn hình chính của trò chơi Empire Builder: Ancient Egypt.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi Empire Builder: Ancient Egypt for Windows đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.