EmEditor Professional (32 bit) - WINDOWS EmEditor Professional (32 bit)

EmEditor Professional (32 bit) 15.4.0

Công cụ hỗ trợ lập trình đa chức năng

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 145 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  15.4.0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  4,01 MB
 • Lượt tải:
  8056
 • Ngày phát hành:
  14/05/2014
 • Ngày cập nhật:
  30/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

EmEditor Professional là một công cụ hỗ trợ lập trình đa chức năng với nhiều tính năng hỗ trợ đa dạng, đơn giản và dễ sử dụng. Với EmEditor Professional bạn sẽ hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

EmEditor Professional là một trình soạn thảo văn bản trọng lượng nhẹ cho Windows hỗ trợ Unicode (cho phép hỗ trợ đa ngôn ngữ). EmEditor cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng mở hoặc chỉnh sửa các tập tin có kích thước lớn (lên đến 248GB hoặc 2,1 tỷ dòng), sử dụng một bộ điều khiển những tập tin lớn, và được tối ưu hóa tốc độ và độ tin cậy.

Phần mềm với tính năng JavaScript hoặc VBScript macro, hỗ trợ mã hóa văn bản (phát hiện mã hóa tự động, hỗ trợ Byte Order Mark, tải lại tập tin với một mã hóa khác nhau, phát hiện các lỗi mã hóa), plug-ins, làm nổi bật cú pháp của ngôn ngữ lập trình (bao gồm các ngôn ngữ như HTML, ASP, và tập tin PHP), hỗ trợ kéo và thả, có menu và bàn phím tùy chỉnh.

Ưu điểm:

Tôi sử dụng một số chương trình biên tập văn bản trong quá trình khai thác và thao tác với dữ liệu. Đây là chương trình yêu thích của tôi. Dễ sử dụng, với khả năng ghi macro mạnh mẽ và linh hoạt. Xử lý các tập tin lớn đặc biệt tốt. Không bao giờ bị treo.

Nhược điểm:

Bổ sung thêm khả năng mở rộng tìm kiếm.

Tóm lại:

EmEditor là một phần mềm chỉnh sửa văn bản nhỏ và mạnh mẽ  hỗ trợ nhiều font chữ, màu sắc chữ, kiểu chữ cho bạn lựa chọn. Đồng thời giúp bạn viết chữ hoa, chữ thường, định dạng lại văn bản, căn lề. Ngoài ra còn cho phép lưu lại văn bản với nhiều định dạng khác nhau.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện phần mềm EmEditor Professional (32 bit).

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm EmEditor Professional (32 bit) trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.