EM Free MKV Video2Dvd - WINDOWS EM Free MKV Video2Dvd

EM Free MKV Video2Dvd 3.30

Phần mềm chuyển đổi và ghi MKV

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 107 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.30
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  14,43 MB
 • Lượt tải:
  6229
 • Ngày phát hành:
  01/01/2010
 • Ngày cập nhật:
  26/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Hiện nay có rất nhiều phần mềm ghi đĩa DVD nhưng đa phần chất lượng phim ghi ra khá thấp hoặc thậm chí rất khó để xem. E.M. Free MKV Video2Dvd là một trong số ít phần mềm ghi đĩa chất lượng nhất, nó giúp người dùng chuyển đổi các file và ghi vào đĩa với chất lượng âm thanh, hình ảnh tuyệt vời nhất.

EM Free MKV Video2Dvd là một phần mềm ghi đĩa có bản quyền dễ sử dụng, bao gồm nhiều công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ cho đĩa DVD, cho phép bạn chuyển đổi các file với chất lượng cao hơn tiêu chuẩn hoặc chất lượng HD. Chương trình giúp tạo ra các đĩa DVD tiêu chuẩn với chất lượng như của phòng thu cá nhân.

Công việc của bạn chỉ đơn giản là kéo, thả và vài cú nhấp chuột, rất dễ dàng sử dụng. Nghĩa là bạn chỉ cần kéo và thả bất kỳ định dạng video nào sang giao diện của EM Free MKV Video2Dvd và sau đó ghi các file trực tiếp vào đĩa DVD, bạn không cần thiết lập các tùy chọn khác như các phần mềm ghi đĩa DVD khác trong chế độ Easy (dễ).

E.M. Free MKV Video2Dvd (phần mềm miễn phí):

Tự động chuyển đổi và ghi trực tiếp các file MKV vào đĩa DVD.

Hỗ trợ đa âm thanh và đa phụ đề.

Ưu điểm:

Hỗ trợ rất nhiều định dạng file phụ đề.

Hỗ trợ các định dạng phổ biến.

Cài đặt tự động tốc độ bit video.

Thay đổi màu sắc, phông chữ các file phụ đề (.srt).

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Trung Quốc.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

Với E M Free MKV Video2Dvd bạn có thể chuyển đổi và ghi MKV sang DVD trực tiếp với chất lượng âm thanh rất tốt, không thay đổi so với bản gốc.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Cửa sổ thêm file để chuyển đổi bằng E M Free MKV Video2Dvd.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm EM Free MKV Video2Dvd, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.