Element TotalProtect 2009 - WINDOWS Element TotalProtect 2009

Element TotalProtect 2009 400.1100.0

Phần mềm bảo vệ hệ thống

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 124 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  400.1100.0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  33,56 MB
 • Lượt tải:
  9626
 • Ngày phát hành:
  26/02/2010
 • Ngày cập nhật:
  07/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Element TotalProtect 2009 là phần mềm bảo mật toàn diện cho máy tính của bạn, nó giúp máy tính của bạn an toàn trước các phần mềm gián điệp, vi-rút và các cuộc tấn công từ Internet. Với những tính năng tiên tiến, cơ sở dữ liệu về vi-rút luôn được cập nhật mới nhất, chắc chắn Element TotalProtect 2009 là một phần mềm bảo mật thích hợp cho bạn.

Thực thi phần mềm bảo mật bất cứ khi nào sử dụng máy tính của bạn là một điều quan trọng. Phần mềm gián điệp, virus và các phần mềm không mong muốn khác có thể cố gắng tự cài đặt trên máy tính của bạn bất cứ khi nào bạn kết nối với Internet. Nó cũng có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn khi bạn cài đặt một số chương trình trên đĩa CD, DVD, hoặc ổ đĩa usb. Phần mềm độc hại cũng có thể được lập trình để thực thi vào các thời điểm không mong muốn, ngoài việc nó được cài đặt. TotalProtect cung cấp nhiều cách để giúp bạn tránh xa phần mềm gián điệp, vi-rút và các phần mềm không mong đợi khác lây nhiễm vào máy tính của bạn.

 Khi bạn sử dụng Element TotalProtect, điều quan trọng là phải cập nhật mẫu vi-rút. Mẫu vi-rút là các tập tin được xem như từ điển bách khoa toàn thư về các phần mềm nguy hại. Element TotalProtect sử dụng các mẫu vi-rút để xác định một phần mềm có phải là phần mềm gián điệp hoặc phần mềm lạ hay ko, và sau đó cảnh báo bạn những nguy cơ tiềm ẩn. Để các mẫu vi-rút luôn được cập nhật, Element TotalProtect tự động tải và cài đặt bản cập nhật từ internet.

Ưu điểm:

Ngăn chặn các phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính của bạn.

Hỗ trợ các phương pháp dò tìm hiện đại nhất

Bảo vệ các thông tin cá nhân khi lướt web.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

Element TotalProtect sẽ giúp bạn tránh được những nguy cơ bị ăn cắp thông tin từ những thói quen truy cập vào các hoạt động trực tuyến và off-line của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Element TotalProtect.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Element TotalProtect 2009 đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.