Efficient Password Manager - WINDOWS Efficient Password Manager

Efficient Password Manager

Phần mềm quản lý mật khẩu

Đánh giá của bạn

( 3.7 ★- 164 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  3,41 MB
 • Lượt tải:
  7860
 • Ngày phát hành:
  05/05/2011
 • Ngày cập nhật:
  17/05/2011
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Efficient Password Manager là một phần mềm quản lý mật khẩu mạnh mẽ và độc nhất. Chương trình không chỉ giúp bạn nhớ thông tin mật khẩu chung mà còn ghi lại các mật khẩu đăng nhập trang web, mã số đăng ký phần mềm, mật khẩu tài khoản e-mail hoặc thậm chí mật khẩu cho các tài khoản FTP của bạn,…

Thậm chí nếu bạn là một người mới sử dụng máy tính, tôi chắc chắn rằng bạn đã biết sẽ tồi tệ như thế nào khi sử dụng mật khẩu giống nhau ở khắp mọi nơi. Và nếu một trí nhớ kém là lý do bạn không sử dụng mật khẩu khác nhau thì đây là biện pháp khắc phục.

Efficient Password Manager đúng như tên gọi của mình, nó là một công cụ quản lý hữu ích mà bạn có thể lưu trữ một cách an toàn tất cả các mật khẩu bạn sử dụng trên các ứng dụng và các dịch vụ khác nhau như: Tài khoản email, máy chủ FTP, các trang web yêu thích và nhiều hơn nữa. Đây là danh sách các mật khẩu được bảo vệ thuận lợi bằng một mật khẩu chủ.

Efficient Password Manager mô tả những điều bạn mong đợi từ loại chương trình này: Bạn có thể phân loại cơ sở dữ liệu của mình trong nhóm tùy chỉnh và nhóm nhỏ, sao lưu và khôi phục lại nó bất cứ lúc nào và chuyển nó sang HTML hoặc các tập tin CSV cùng một số lựa chọn khác.

Thực tế thì nó bao gồm các khu vực đặc biệt cho các máy chủ FTP, tài khoản email và phần mềm số serial cho phép tương thích sâu hơn trong ba lĩnh vực. Điều này khiến cho chương trình này nổi bật hơn các công cụ tương tự khác mặc dù nó không có tính năng phím tắt để sao chép và dán dữ liệu.

Efficient Password Manager bao gồm một bộ tạo mật khẩu và hỗ trợ sử dụng giao diện để tùy chỉnh sự xuất hiện của nó.

Bạn có gặp những khó khăn khi ghi nhớ tất cả các mật khẩu của mình? Vậy thì hãy sử dụng Efficient Password Manager để khắc phục cho vấn đề này.

Thay đổi gần đây:

Giải quyết các vấn đề mà các "Hiển thị biểu tượng và thông báo" tình trạng của các biểu tượng trên khay có thể không được lưu trong Windows 7.

Tính năng mới: Nếu tập tin mở cuối cùng đã đổi tên hoặc xóa, một số tập tin được mở cuối cùng sẽ được cung cấp để bạn có thể lựa chọn từ khi ra mắt chương trình.

Lỗi cố định xuất hiện khi các tập tin cùng một dữ liệu được mở trong máy tính với các thiết lập định dạng số khác nhau.

Các cải tiến khác được thực hiện và lỗi được cố định.

Ưu điểm:

Dụng cụ đặc biệt cho các máy chủ FTP, tài khoản email và phần mềm số serial .

Tích hợp bộ tạo mật khẩu.

Có thể sao lưu, phục hồi, nhập và xuất mật khẩu.

Nhược điểm:

Không có phím tắt để sao chép và dán dữ liệu.

Tóm lại:

Efficient Password Manager là một phần mềm quản lý mật khẩu mạnh mẽ  giúp bạn nhớ thông tin mật khẩu chung và ghi lại các mật khẩu đăng nhập trang web, mã số đăng ký phần mềm, mật khẩu tài khoản e-mail hoặc thậm chí mật khẩu cho các tài khoản FTP của bạn,…

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Efficient Password Manager trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.