Easy MPEG to DVD Burner - WINDOWS Easy MPEG to DVD Burner

Easy MPEG to DVD Burner 1.7.11

Tạo và ghi DVD nhanh chóng

Đánh giá của bạn

( 4.9 ★- 167 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.7.11
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  3,44 MB
 • Lượt tải:
  6060
 • Ngày phát hành:
  02/08/2012
 • Ngày cập nhật:
  09/02/2012
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

 Easy MPEG to DVD Burner là một phần mềm soạn thảo và ghi DVD, với sự trợ giúp, chuyển đổi MPEG, tập tin DAT vào đĩa DVD và ghi đĩa DVD một cách dễ dàng.

Easy MPEG to DVD Burner hỗ trợ tạo ra hình ảnh DVD và lưu vào đĩa cứng, hoặc ghi hình ảnh trong DVD từ đĩa cứng vào đĩa trống. Hỗ trợ cả NTSC và hệ thống PAL TV. Hỗ trợ tỷ lệ 4: 3 và 16: 9. Hỗ trợ các đĩa 4,7 GB và đĩa 8.5GB.

Easy MPEG to DVD Burner cho phép bạn xác định tập tin MPEG hoặc DAT được bao gồm trong dự án, hiển thị không có gì ngoài đường dẫn tập tin và thời gian trong cửa sổ chính. Ngoài ra, có một bảng điều khiển xem trước cho phép bạn xem các clip trước khi bắt đầu quá trình ghi đĩa.

Có ba chế độ có sẵn, cụ thể là MPEG sang DVD để nhanh chóng ghi một dự án, MPEG sang đĩa cứng để lưu trữ các đĩa DVD được tạo ra trên máy tính và thư mục DVD sang DVD để ghi đĩa DVD tạo trước đó.

Ưu điểm
Nhanh chóng, dễ dàng, giao diện tìm kiếm tốt.

Nhược điểm:
Ít chức năng.

Tóm lại:
Easy MPEG to DVD Burner là một phần mềm cung cấp một giải pháp đơn giản để chuyển đổi các file MPEG thành DVD và ghi chúng. Các giao diện rất trực quan và có thể được sử dụng bởi cả người mới và những người có kinh nghiệm mà không có bất cứ vấn đề nào, trong khi phần trợ giúp toàn diện đảm bảo bất cứ ai có thể tìm ra mục đích của mỗi công cụ.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chung của phần mềm Easy MPEG to DVD Burner.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Easy MPEG to DVD Burner trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.