Easy MP3 Downloader - WINDOWS Easy MP3 Downloader

Easy MP3 Downloader 4.7.0.6

Tìm kiếm và tải bài hát trên web

Đánh giá của bạn

( 3.7 ★- 127 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.7.0.6
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  5,82 MB
 • Lượt tải:
  9658
 • Ngày phát hành:
  10/04/2015
 • Ngày cập nhật:
  04/06/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu như bạn cần một ứng dụng hỗ trợ tải các file nhạc mà không cần tới những phần mềm bản quyền như phần mềm IDM thì có thể dùng Easy Mp3 Downloader. Ứng dụng tải Mp3 cho phép bạn tìm kiếm trên một cơ sở dữ liệu rộng lớn các tập tin âm nhạc và tải chúng về máy tính của bạn. Có một phiên bản thử nghiệm miễn phí cho phép bạn tải về năm tập tin đầu tiên miễn phí sau đó bạn được yêu cầu phải trả tiền để sử dụng dịch vụ.

Easy MP3 Downloader cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa dễ dàng và phương tiện đơn giản để chỉnh sửa các thông tin đi kèm với bài hát. Vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa lại tên bài hát, tiêu đề hoặc tên của các album. 

Cơ sở dữ liệu âm nhạc trực tuyến liên tục được cập nhật và chứa hơn 100 triệu bài hát theo mọi thể loại, từ nhạc pop, hiphop, rock, ballad, vv. Nhờ vậy, người dùng thoải mái lựa chọn bài hát mà mình yêu thích để tải về máy tính.

Phần mềm độc hại và virus thường được đóng gói trong các tập tin MP3. Easy Mp3 Downloader tuyên bố rằng tất cả các tập tin tải về thông qua dịch vụ của nó là hoàn toàn không có virus. Kết quả quét các tập tin thử nghiệm cho thấy không có phần mềm độc hại.

Ngoài ra, Easy MP3 Downloader còn cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn. Kết quả tìm kiếm nhiều thậm chí có cả những nghệ sĩ ít tiếng tăm thường không thường được tìm thấy trên Top 40 và những danh sách tương tự đã được tìm thấy bằng cách sử dụng ứng dụng này.

Ưu điểm:

Quá trình khởi động dễ dàng.

Tính bảo mật cao.

Cho phép nghe nhạc trước khi tải về.

Nhược điểm:

Không thể biết nguồn gốc của các tập tin được tải về.

Tóm lại:

Easy Mp3 Downloader là một công cụ dễ dàng sử dụng cho phép bạn tìm thấy hầu như bất kỳ tập tin âm nhạc mà bạn muốn nghe.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

phần mềm Easy MP3 Downloader

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Easy MP3 Downloader đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.