Easy File Undelete - WINDOWS Easy File Undelete

Easy File Undelete 3.0

Phần mềm khôi phục dữ liệu

Đánh giá của bạn

( 2.6 ★- 182 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  9,28 MB
 • Lượt tải:
  6796
 • Ngày phát hành:
  22/02/2012
 • Ngày cập nhật:
  26/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Tải phần mềm Easy File Undelete để giúp bạn khôi phục dữ liệu nhanh chóng trên ổ cứng, usb bị mất một cách nhanh chóng.

Easy File Undelete là một chương trình hiệu quả để giúp phục hồi các tập tin đã xóa của bạn. Easy File Undelete được tích hợp các thuật toán phục hồi dữ liệu cao giúp bạn khôi phục dữ liệu nhanh chóng với tất cả các định dạng dữ liệu thường dùng nhiều hiện nay như các file hình ảnh, video, âm thanh, các file văn bản word, pdf ...

Chương trình sẽ tìm kiếm các đĩa cứng hoặc thiết bị lưu trữ ngoài cho dữ liệu bị mất, lọc các kết quả tìm kiếm để dễ dàng cho bạn kiểm tra, và cuối cùng, cố gắng để lấy lại các tập tin bị xóa. Chúng tôi hỗ trợ hệ thống NTFS, FAT16FAT32, cũng như có thể xử lý các ổ đĩa bên ngoài như USBSecureMedia.

Easy File Undelete cung cấp cho bạn bốn phương pháp tìm kiếm để theo dõi các tập tin bị xóa của bạn như Fast Search, Complete Search, Recycle Bin Search và Temporary Internet Files Search. Quá trình tìm kiếm tài liệu kỹ lưỡng, với một bản cập nhật theo thời gian thực cho biết được tìm thấy trong bao lâu và có bao nhiêu tập tin được tìm thấy. Chỉ cần nhớ rằng, do tính chất của các chức năng trong Easy File Undelete, nên việc quét với phạm vi lớn có thể khá chậm.

Khi Easy File Undelete đã tìm thấy tất cả các file mà nó có thể, nó sẽ hiển thị cho bạn một danh sách. Bạn có thể lọc danh sách này theo các tiêu chí khác nhau, và có một bảng điều khiển để xem trước các tập tin trong giao diện chính, vì vậy bạn có thể giúp xác định những gì bạn đang thực sự tìm kiếm. Easy File Undelete cũng giúp tập tin của bạn bởi cơ hội phục hồi thành công.

Easy File Undelete là một chương trình tuyệt vời làm tăng cơ hội thành công của bạn để phục hồi các tập tin vô tình bị xóa.

Ưu điểm:

Khôi phục nhiều loại tập tin.

Công cụ tìm kiếm rất mạnh mẽ.

Lọc kết quả của bạn.

Khả năng phục hồi cao.

Nhược điểm:

Qua trình tìm kiếm kỹ lưỡng chậm.

Tóm lại:

Sử dụng Easy File Undelete thật đơn giản, bạn chỉ cần chọn thư mục, ổ đĩa muốn khôi phục lại các dữ liệu đã mất hoặc bị xóa, việc còn lại là chờ đợi để lấy lại các file dữ liệu đó.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Easy File Undelete.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Easy File Undelete trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.