Easy CD DVD Copy - WINDOWS Easy CD DVD Copy

Easy CD DVD Copy 2.4.3

Sao chép CD/DVD dễ dàng

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 104 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.4.3
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  1,03 MB
 • Lượt tải:
  8109
 • Ngày phát hành:
  12/01/2011
 • Ngày cập nhật:
  26/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn cần một công cụ giúp bạn sao chép đĩa hiệu quả và đơn giản. Tải ngay phần mềm Easy CD DVD Copy để công việc của bạn được hoàn thiện.

 Easy CD DVD Copy là một công cụ để sao chép đĩa CD hoặc bộ sưu tập DVD. Easy CD DVD Copy dễ sử dụng với giao diện gọn gàng mà không cần cài đặt bất kỳ tham số phức tạp nào.

Phần mềm hỗ trợ âm thanh CD, dữ liệu CD, khả năng khởi động đĩa CD, dữ liệu DVD, khả năng khởi động đĩa DVD, không mã hóa được phim DVD, và D9 DVD.

Bạn không chỉ có thể sao chép đĩa CD / DVD của bạn vào đĩa trống, mà còn sao chép đĩa CD hoặc DVD sang tập tin ISO, sao chép tập tin ISO vào đĩa CD hoặc DVD.

Easy CD DVD Copy có sự tương thích cao. Nó hỗ trợ đĩa CD-R / RW, DVD-R / RW (DL), DVD + R / RW (DL) và hỗ trợ tất cả các ổ ghi SCSI, IDE, USB CD hoặc DVD hoặc các thiết bị ghi trên thị trường.

Ưu điểm:
Easy CD DVD Copy có thể sao chép đĩa CD âm thanh, đĩa CD dữ liệu, khả năng khởi động đĩa CD, DVD dữ liệu và khả năng khởi động đĩa DVD.
Giao diện người dùng rất thân thiện, dễ dàng để sử dụng, không cài đặt phức tạp.
Nó không yêu cầu bất kỳ trình điều khiển ASPI.
Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí suốt đời và nâng cấp miễn phí.

Nhược điểm:
Easy CD DVD Copy không hỗ trợ phim DVD được mã hóa.
Phiên bản thử nghiệm hạn chế với chỉ 3 người dùng.

Tóm lại:
Easy CD DVD Copy là một công cụ hữu ích đã được cài đặt trên máy tính. Những người dùng ít kinh nghiệm nên tìm các ứng dụng dễ dàng để xử lý. Phần mềm này có bố trí trực quan và đơn giản.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chung của phần mềm Easy CD DVD Copy.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Easy CD DVD Copy, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.