Easeus Partition Master Home Edition - WINDOWS Easeus Partition Master Home Edition

Easeus Partition Master Home Edition

Tạo phân vùng ổ đĩa máy tính

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 132 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  201
 • Ngày phát hành:
  09/01/2017
 • Ngày cập nhật:
  09/01/2017
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang gặp vấn đề khó khăn do không gian ổ đĩa quá thấp. Bạn cần tìm một phần mềm quản lý và phân vùng ổ đĩa. Hãy tải ngay Easeus Partition Master Home Edition

EaseUS Partition Master là giải pháp tốt nhất trong việc quản lý không gian ổ đĩa.

Easeus Partition Master Home Edition là phần mềm quản lý và chia ổ đĩa chuyên nghiệp. Ứng dụng này vừa cho phép tạo các phân vùng mới vừa có khả năng quản lý không gian ổ đĩa trong máy tính.

Easeus Partition Master Home Edition giúp bạn mở rộng phân vùng, đặc biệt đối với các ổ đĩa hệ thống, giải quyết triệt để vấn đề không gian lưu trữ thấp của ổ cứng, quản lý không gian đĩa một cách dễ dàng trên bảng phân vùng MBR và GUID.

Một số tính năng chính trong Easeus Partition Master Home Edition:

 • Quản lý phân vùng:EaseUS Partition Master Free Edition là một trong những giải pháp tốt nhất giúp bạn tạo, xóa, thay đổi kích thước, kết hợp, chia tách hoặc định dạng phân vùng để tận dụng tốt hơn không gian lưu trữ của ổ cứng
 • Tích hợp trình thuật sĩ sao chép ổ đĩa và phân vùng:Dễ dàng sao chép phân vùng ổ đĩa, phân vùng GPT để bảo vệ dữ liệu hoặc nâng cấp ổ đĩa mà không yêu cầu cài đặt lại hệ thống Windows.
 • Khôi phục phân vùng hiệu quả:Partition Recovery Wizard tích hợp trong EaseUS Partition Master được thiết kế để khôi phục lại các phân vùng bị xóa hoặc mất.

Easeus Partition Master Home Edition là một giải pháp hữu hiệu cho việc quản lý và chia ổ đĩa. Để tải Easeus Partition Master Home Edition bạn phải truy cập vào FreeDownload.net.vn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện Easeus Partition Master Home Edition

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Easeus Partition Master Home Edition trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.