EarthView - WINDOWS EarthView

EarthView 5.5.33

Ứng dụng tạo wallpaper và screen saver từ hình ảnh Trái Đất

Đánh giá của bạn

( 2.9 ★- 112 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5.5.33
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  17.60 MB
 • Lượt tải:
  3925
 • Ngày phát hành:
  02/03/2014
 • Ngày cập nhật:
  07/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn là một người yêu thiên nhiên, muốn ngắm cảnh vật xung quanh nhưng lại không có nhiều thời gian? Không cần đi đâu xa, bạn có thể ngắm nhìn trái đất ngay trên màn hình máy tính của mình. Phần mềm EarthView sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng và thú vị.

Hình nền máy tính này sẽ cho bạn ngắm nhìn tất cả mọi nơi trên thế giới trong thời gian thực. Với các điều khiển đơn giản và một vệ tinh trong suốt rõ ràng, đây sẽ là một sự bổ sung thú vị cho màn hình máy tính hoặc bảo vệ màn hình.

Các tính năng của hình nền xem bản đồ trái đất:

Giao diện thân thiện

Giao diện của bản đồ trái đất thân thiện với người dùng cho phép bạn tùy biến khung cảnh thế giới, ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển một cách chuẩn xác và thú vị khi chỉnh sửa khung cảnh. Thêm vào đó, các file hướng dẫn có sẵn sẽ hỗ trợ cho những ai cảm thấy bối rối với chương trình này. Ngắm nhìn Trái Đất không khó mà khó là chọn những gì để ngắm. Các điều khiển của chương trình sẽ cung cấp cho bạn một kết nối đơn giản đến toàn bộ Trái Đất.

Thao tác dễ dàng

Chỉ cần nhấp chuột vài cái là bạn có thể dễ dàng thêm hoặc di chuyển đám mây từ khung nhìn, cũng như hiển thị ánh đèn thành phố ở những nơi đang là ban đêm trên Trái Đất. Bạn cũng có thể đặt ngay các cảnh này làm hình nền, hoặc làm bảo vệ màn hình thông qua một số tab và cài đặt. Không quan trọng bạn chọn gì, kết quả cuối cùng vẫn là một hình ảnh sắc nét của Trái Đất nhìn từ trên cao.

Tính năng đặc biệt

Chương trình cung cấp hai tính năng đặc biệt cho phép bạn tùy biến nhiều hơn. Sử dụng thanh trượt cho phép bạn xem toàn cảnh Trái Đất cho đến từng chi tiết ở các lục địa, điều này sẽ đem lại nhiều cảm giác thú vị cho bạn. Thêm nữa, bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ cập nhật của khung cảnh, để xem lướt qua Trái Đất trong thời gian thực.

Bạn có 14 ngày dùng thử chương trình. Với các điều khiển đơn giản và khung cảnh sắc nét của hành tinh, EarthView là một chương trình thú vị cho bất cứ ai muốn ngắm nhìn Trái Đất.

Ưu điểm:

 • Phục vụ người dùng như một đồng hồ thế giới độc đáo trong "thời gian thực".
 • Các sự kiện hiện tại sẽ được hiển thị ngay trên nền máy tính cùng với các tính năng bảo vệ màn hình.
 • Phần mềm hỗ trợ sẵn rất nhiều tùy biến, các đám mây cũng có thể được cập nhật thông qua việc trả tiền thuê bao, như mong muốn.

Nhược điểm:

 • Vẫn chưa tìm thấy bất cứ điều gì là nhược điểm về sản phẩm này, ngoại trừ việc thuê bao các đám mây có hơi đắt tiền một chút.

Với các tính năng thú vị như cho phép bạn vừa ngắm nhìn trái đất, vừa đặt các hình ảnh đó làm giao diện hình nền một cách đơn giản và nhanh chóng. Bản đồ EarthView sẽ là một phần mềm hấp dẫn không thể thiếu, do đó nếu muốn làm đẹp máy tính, vậy thì tại sao bạn không thử tải phần mềm EarthView về và trải nghiệm những gì mà nó mang lại.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện ứng dụng EarthView.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

EarthView ứng dụng tạo wallpaper và screen saver từ hình ảnh Trái Đất có giao diện thân thiện với người dùng. Hãy tải EarthView thừ trang Freedownload của chúng tôi về máy tính bạn và làm theo hướng dẫn sau để cài đặt.

Bước 1: Mở tập tin vừa tải về, sau đó nhấp chọn Next.

Bước 2: Nhấn Yes để chấp nhận các điều khoản cài đặt.

Bước 3: Bạn có thể thay đổi nới lưu tập tin bằng cách nhấn vào ô Browse. Sau đó nhấp chọn Install.

Bước 4: Cửa sổ thông báo cài đặt thành công, nhấp chọn Finish để đóng nó lại.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm EarthView trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.