Dragon Mania Legends Game - WINDOWS Dragon Mania Legends Game

Dragon Mania Legends Game

Trò chơi huấn luyện rồng trên máy tính

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 131 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  116,7 MB
 • Lượt tải:
  10519
 • Ngày phát hành:
  21/01/2015
 • Ngày cập nhật:
  15/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Dragon Mania Legends là lời đáp trả của nhà phát hành Gameloft về dòng game nuôi rồng giống như game Dragon City. Gameloft là bậc thầy về việc vay mượn ý tưởng, thêm vào giá trị sản xuất cao của riêng mình, để tạo ra game Dragon Mania Legends.

Dragon Mania Legends Game là một game dễ chơi, nhiệm vụ của bạn là phụ trách chăn nuôi và chăm sóc con rồng có thể bảo vệ quê hương của bạn khỏi sự tấn công của bộ tộc người Vikings. 

Bạn phải xây dựng môi trường sống thích hợp cho con rồng của bạn, tùy thuộc vào kiểu dạng của nó, chẳng hạn như Fire, Earth, Water và tương tự. Với một đôi rồng, bạn có thể bắt đầu lai tạo giống khác nhau, tạo ra các loại mới. Có rất nhiều con rồng khác nhau để bạn khám phá trò chơi.

Trận đánh là một yếu tố hấp dẫn của game. Chiến đấu trong trò chơi là giống như hệ thống game chiến đấu nhập vai theo lượt (RPG cổ điển).

Khi con rồng được sinh ra, nó còn nhỏ và yếu ớt. Bạn phải chăm sóc dạy dỗ, kiếm thức ăn cho nó để nó lớn lên và mạnh mẽ. Việc làm này có nghĩa là bạn phải quản lý trang trại tạo ra thức ăn cho những con rồng của bạn.

Bạn chọn một mục tiêu, các kiểu tấn công hy vọng bạn sẽ gây thiệt hại nhiều nhất. Trận đánh là chiến thuật, đòi hỏi phải có kế hoạch hơn phản ứng. Trận chiến đòi hỏi bạn phải dạy cho mỗi con rồng về từng kẻ địch, quản lý các kỹ năng và các cuộc tấn công kỹ lưỡng.

Bạn có thể chơi một mình hoặc chơi online để chơi cùng với người chơi khác.

Trò chơi này dễ dàng để tìm hiểu và khá đơn giản.

Linh hồn của rồng:

Gameloft chắc chắn mang lại nhiều cảm xúc về game Dragon Mania Legends, với đồ họa đẹp, âm nhạc sống động và hiệu ứng âm thanh tốt. Trải nghiệm trò chơi mang lại cảm giác rất chân thật. Có rất nhiều trò chơi quản lý trên mạng, cách chơi giống như Pokemon,game này không có sự sáng tạo nên không mấy nổi bật.

Vui, nhưng không nhiều bất ngờ:

Dragon Mania Legends là một game ngắn dễ chơi thú vị dành cho những người yêu rồng, cũng như fan yêu thích Clash of Clans. Vấn đề của trò chơi là không nhiều bất ngờ.

Ưu điểm:

 • Rất nhiều rồng để lai.
 • Dễ dàng tìm hiểu và chơi.

Nhược điểm:

 • Ít đổi mới.
 • Thiếu nhân vật. 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Game huấn luyện rồng Dragon Mania Legends Game

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Trò chơi Dragon Mania Legends Game trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.