Dr Web LinkChecker for Firefox - WINDOWS Dr Web LinkChecker for Firefox

Dr Web LinkChecker for Firefox 2.7.5

Kiểm tra độ an toàn của trang web

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 149 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.7.5
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  18,42 KB
 • Lượt tải:
  8152
 • Ngày phát hành:
  03/12/2012
 • Ngày cập nhật:
  28/06/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Dr.Web là LinkChecker là thành phần bổ sung cho Firefox giúp bạn tránh xa các tập tin hoặc các liên kết nguy hiểm trước khi bạn tải về hoặc truy cập vào chúng để tránh gây hại cho máy tính. Đây là phần mềm thích hợp cho những bạn quan tâm đến vấn đề bảo mật và an toàn khi lướt web.

Dr.Web sẽ giúp bạn tránh tiếp xúc với các tập tin nguy hiểm trước khi bạn tải về chúng, bằng cách quét chúng trước và cho bạn biết rằng tập tin này có an toàn hay không hoặc cảnh báo bạn những loại tập tin nguy hiểm mà thoạt nhìn chúng có vẻ vô hại.

Đánh giá này dành cho FirefoxThunderbird, mặc dù nhà sản xuất cũng làm các phiên bản dành cho Internet ExplorerOpera rất tốt. Thành phần bổ sung này sẽ thêm một tùy chọn trình đơn ngữ cảnh để quét các tập tin có virus hay không trước khi tải về máy. Sau đó nó sẽ mở ra một cửa sổ mới và thậm chí ngay cả một tập tin 400MB chỉ mất khoảng 15 giây để thông báo trong một màn hình xanh với thông điệp "An toàn" đối với các kết quả không có virus. Thông báo màu đỏ "Bị nhiễm" sẽ hiện lên nếu bạn đang thực hiện một số hành vi nguy hiểm.

Một điều cần lưu ý với trình kiểm tra liên kết là nó chỉ được thiết kế để kiểm tra virus và nó chỉ có nghĩa là chỉ làm việc với tác vụ tải về. Hiệu quả của Dr. Web phụ thuộc vào mức độ thường xuyên cập nhật các tập tin định nghĩa của nó, nhưng kể từ khi giữa thập niên 1990 nhà sản xuất thường xuyên cập nhật thông tin của nó rất thường xuyên. Thành phần bổ sung này không làm được gì nhiều như quảng cáo, nhưng những gì nó làm được cũng rất quan trọng trong lỗ hổng về bảo mật.

Ưu điểm:

Tốc độ quét nhanh.

Hỗ trợ dò và kiểm tra link hỏng.

Nhược điểm:

Chỉ làm việc với các tác vụ tải về.

Tóm lại:

Dr.Web LinkCheckers là plug-in miễn phí cho trình duyệt Firefox, hỗ trợ người dùng quét các trang web và file download từ Internet.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Dr Web LinkChecker for Firefox đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.