Download Flash and Video - WINDOWS Download Flash and Video

Download Flash and Video

Hỗ trợ Download Flash and Video

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 172 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  4090
 • Ngày phát hành:
  07/03/2011
 • Ngày cập nhật:
  19/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang tìm kiếm chương trình hỗ trợ tải về video? Ứng dụng Download Flash and Video sẽ hỗ trợ bạn tải về video với tốc độ nhanh và chất lượng tốt nhất có thể. Đây là một ứng dụng tương tự như phần mềm IDM.

Download Flash and Video là một công cụ giúp đỡ tải về tuyệt vời cho phép bạn tải về các trò chơi Flash và video Flash (YouTube, Facebook, Dailymotion, Google Video và nhiều hơn nữa) với một cú nhấp chuột đơn giản. Phần mềm dễ dàng sử dụng và tải về nhanh.

Tải về Flash và Video:

Download Flash and Video với một nhấp chuột duy nhất - tải về công cụ duy nhất là một trình tải về video và một tải về video flash kết hợp với nhau.

Bạn có thể tải về bất kỳ tập tin flash trên web cộng với flash game trên Facebook hay bất kỳ trang web khác của Flash games. Tương thích với DownThemAllNoScript.

Tải về rất tốt cho những người dùng muốn truy cập vào YouTube và tải về các video, hoặc thích chơi Flash games trên mạng Internet và sau đó tải về chúng.

Tải video từ web:

Video tải về từ web YouTube, Dailymotion, Google Video, Facebook, Metacafe, MySpace Video, Break.com, Blip.tv, MyVideo.de, Spike, vimeo.com, YourFileHost, zippyvideos.com, yikers.com, revver.com, kontraband.com, collegehumor.com, blastro.com và tất cả các web phổ biến khác trên các trang web.

Bạn có thể tải về các video trong các định dạng phổ biến.

Tải về Flash:

Tải Game Flash từ community.games.com, gamespot.com, zoopgames.com, armorgames.com, net-games.biz, gamesvine.com, flashgames247.com tập tin phổ biến trên các trang web khác.

Quá trình tải về: 

Quá trình tải về rất dễ dàng, bất cứ khi nào bạn muốn tải về một tập tin hoặc video từ một trang web, chỉ cần nhấp vào biểu tượng trên thanh trạng thái (xem screenshots), và chọn tập tin bạn muốn tải về và các tải về sẽ bắt đầu ngay lập tức (để tải về các Flash files bạn cần phải chọn các tập tin với phần mở rộng swf, tải video tùy chọn sẽ được kích hoạt khi bạn ghé thăm một trong những trang web video phổ biến)

Phần mềm hỗ trợ tải về dành cho người dùng thích tải video từ internet (như FlashGot DownThemAll NoScriptAdBlock). Phần mềm với nhiều phiên bản mới nhất cải tiến tính năng hơn như phiên bản 2.01 phiên bản 2.02 đều phát hành trong tháng 9 năm 2016.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Phần mềm tải phim và video Download Flash and Video

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Download Flash and Video trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.