Download Accelerator Plus - WINDOWS Download Accelerator Plus

Download Accelerator Plus 10.1.0.0

Phần mềm tăng tốc độ download

Đánh giá của bạn

( 4.5 ★- 104 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  10.1.0.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  10,32 MB
 • Lượt tải:
  12124
 • Ngày phát hành:
  02/06/2014
 • Ngày cập nhật:
  03/06/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Download Accelerator Plus là trình tăng tốc download bảo đảm tăng tốc độ download của bạn đến 300% và cung cấp cho bạn với một máy chủ lưu trữ toàn bộ các tính năng khác để khởi động.

Download Accelerator Plus có một giao diện dễ sử dụng và hấp dẫn, được chia thành ba phần: Downloads, Internet và FTP Browser. Theo dự kiến, mục Donwload sẽ hiển thị những thành phần tải về, trong khi mục Internet cung cấp một trình duyệt mini để bạn lướt web và tải về trực tiếp.

Khi bạn bấm vào một liên kết tải về, bạn sẽ thấy rằng Download Accelerator Plus đã được tích hợp vào trình duyệt của bạn như là một add-on. Một cửa sổ DAP bật lên trong Firefox hoặc cửa sổ trình duyệt khác sẽ xuất hiện như thường lệ và từ đó sẽ tự động tải vào thư mục Download Accelerator Plus.

Trong khi chờ đợi, các tải về được hiển thị trong mục Download, vì vậy bạn có thể xem trạng thái của chúng.Trong thực tế, bạn thậm chí không cần phải nói cho Download Accelerator Plus để tải về các mục của bạn - bạn chỉ cần nhấp chuột vào một liên kết tải về là đủ cho nó bắt đầu. Nó tích hợp thẳng vào trình duyệt / chương trình nên làm cho Download Accelerator Plus rất dễ sử dụng, không phải đề cập đến thực tế là nó nhanh hơn đáng kể hơn so với cách tải truyền thống.

Rõ ràng, một trình quản lý download như Download Accelerator Plus dành cho những ai thường xuyên tải về. Những người này cũng sẽ đánh giá cao phạm vi rộng lớn những tùy chọn cấu hình của chương trình , nơi bạn có thể chuyển đổi tất cả mọi thứ từ những hành vi tải về theo lịch trình và những thông số kỹ thuật máy chủ proxy.

Nhiều người trong chúng ta sẽ không bao giờ cần hoặc muốn biết về một nửa của các tùy chọn Download Accelerator Plus cung cấp, nhưng những tính năng này thật tuyệt vời đối với những người đó.

Download Accelerator Plus là một trình quản lý tăng tốc tải về rất tùy chỉnh cho những ai thường xuyên tải về.

Thay đổi gần đây:

Bổ sung thêm nút "Download this Video" trên YouTube - chỉ cần một cú nhấp chuột để tải về các video từ bất kỳ trang video.

Nâng cấp hiệu năng và thiết kế cho các trình kiểm tra liên kết - cho biết tình trạng của việc tải xuống đằng sau URL.

Nâng cấp Dapsters để nâng cao trải nghiệm tải về và một Dapster mới đặc biệt cho người sử dụng

Ưu điểm:

Đơn giản để sử dụng.

Nhiều lựa chọn để tăng tốc tải.

Tự động tìm kiếm thay thế.

Có thể đăng tải trực tiếp.

Tùy chọn cấu hình tuyệt vời.

Nhược điểm:

Thanh công cụ và công cụ tìm kiếm phiền toái và trong quá trình cài đặt.

Tóm tắt:

Download Accelerator Plus là một ứng dụng thực tế bạn có thể sử dụng để quản lý các phiên download của bạn. Nó không mất nhiều thời gian để làm queni. Bạn có thể đặt một tùy chọn 'tăng tốc' để thử nghiệm.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

add-on quản lý

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Download Accelerator Plus trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.