Dota 2 - WINDOWS Dota 2

Dota 2

Chơi Dota 2 miễn phí

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 194 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  9266
 • Ngày phát hành:
  06/06/2014
 • Ngày cập nhật:
  30/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu đã từng yêu thích bản mở rộng Dota trên Warcraft III thì bạn không thể bỏ qua Dota 2. Đây là bản chạy độc lập với Warcraft III, với những nâng cấp đáng giá, đồ họa 3D đẹp mắt cũng với gameplay độc đáo. Bạn có thể dễ dàng download Dota 2 trên FreeDownload.net.vn.

Dota 2 là một trò chơi chiến lược hành động giả tưởng của Valve - chủ sở hữu của Steam.

Dota 2 thực tế là phần tiếp theo của tựa game nổi tiếng Warcraft III Defense of the Ancients và mặc dù nó đã được công bố trong tháng 10 năm 2010, nó đã không được phát hành cho đến mùa thu năm 2011. Nó đã được giới thiệu trong giải vô địch quốc tế Dota 2, nơi các đội từ khắp nơi trên thế giới tranh tài cho phần thưởng vô cùng lớn $ 1.000.000. Xin lưu ý rằng Dota 2 chỉ có sẵn để tải về thông qua Steam và có mặt trên cả Windows và Mac.

Cách chơi:

Dota 2 là trò chơi hành động nhiều người chơi trực tuyến theo phiên. Mục đích của mỗi đội là tiêu diệt thành trì kiên cố của đội kia được gọi là "Pháo đài cổ". Mỗi người chơi tham gia vào đội ngũ chiến đấu diễn ra ở pháo đài phòng thủ nằm giữa hai căn cứ.

Cách chơi chủ yếu được xây dựng từ Defense of the Ancients. Bạn kiểm soát con tướng của bạn từ một góc nhìn từ trên xuống vượt qua 25 cấp độ của trò chơi. Mục đích chính của bạn là bảo vệ pháo đài của bạn hay "pháo đài cổ", một đội hình 5 đấu 5. Những người chơi tích lũy vàng là những kẻ nguy hiểm và chiến thắng nhiều nhất để đạt được nhiều kinh nghiệm để giúp họ vượt qua các màn chơi.

Dota 2 là một trò chơi chiến lược hành động giả tưởng của Valve, đừng bỏ lỡ nó.

Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý: Intel/AMD lõi đôi 2.8 GHz.

RAM: 4 GB.

Card đồ họa: nVidia GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600.

DirectX 9.0c.

Kết nối Internet băng thông rộng.

Ổ cứng trống: 8 GB.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giới thiệu về các nhân vật trong Dota 2.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Trò chơi Dota 2 trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.