DiskView - WINDOWS DiskView

DiskView

Quản lý ổ đĩa cứng

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 100 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  152
 • Ngày phát hành:
  14/12/2016
 • Ngày cập nhật:
  14/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Ổ đĩa cứng của máy tính bạn có cần một ứng dụng hay để quản lý? Nếu cần thì còn ngần ngại gì nữa mà không cài đặt về máy ứng dụng DiskView - ứng dụng tiện ích hay về quản lý ổ đĩa cứng một cách dễ dàng. 

Ứng dụng DiskView hỗ trợ rất nhiều thao tác hay cho bạn quản lý vô cùng đơn giản ổ đĩa cứng của mình cụ thể như ghi, xoá và di chuyển các dữ liệu. 

Bên cạnh đó ứng dụng còn giúp bạn kiểm tra sức khoẻ ổ cứng của máy, ngoài ra DiskView cũng đưa ra các file bị lỗi hoặc phân mảnh kèm theo hướng dẫn cách sửa chữa các lỗi đó. 

Giờ đây việc quản lý ổ đĩa cứng của máy tính không còn khó khăn nữa. Việc quản lý file, thư mục trong ổ cứng chỉ còn là những bước đơn giản nếu bạn tải DiskView về máy sử dụng. Chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều và không làm bạn thất vọng. 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

giao diện diskview trên windows XP

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm DiskView, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.