DirectX - WINDOWS DirectX

DirectX 9.18.944

Ứng dụng hỗ trợ đồ họa cực

Đánh giá của bạn

( 3.9 ★- 168 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  9.18.944
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  257,59 KB
 • Lượt tải:
  1991
 • Ngày phát hành:
  06/08/2010
 • Ngày cập nhật:
  08/06/2010
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Để xem một bộ phim hoặc chơi game với chất lượng hình ảnh đẹp, máy tính của bạn không chỉ cần phim hay game phải có đồ họa tốt mà còn cần một phần mềm hỗ trợ để tối ưu hóa hình ảnh đồ họa trên máy tính. Và lựa chọn cần tìm đó chính là DirectX - Ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho dân Thiết kế và đồ họa. Bạn hãy tải và trải nghiệm thử phần mềm này để biết tại sao nó lại nổi tiếng và cần thiết đến như vậy.

Microsoft DirectX cho phép bạn tối ưu hóa khả năng sử dụng phần cứng của máy tính để chơi game và xem video. Nó cung cấp một bộ sưu tập các tính năng xử lý cho audio/video (card âm thanh, card màn hình,...) cũng như đầu vào/ đầu ra của các thiết bị ngoại vi (Tay cầm điều khiển, card mạng, chuột,...).

DirectX là một tập hợp các ứng dụng (API) như Direct3D , DirectDraw , DirectMusic , DirectPlay , DirectSound. Nhằm giúp người dùng máy tính có thể dễ dàng làm việc với các phần mềm đòi hỏi về chất lượng đồ họa 3D, âm thanh cũng như video.

Phiên bản DirectX 11.0c này có cải thiện về bảo mật, cập nhật đồ họa, cho tốc độ mở frame nhanh hơn, và nhất là hỗ trợ chơi các game mới hoặc nặng có nhiều người chơi (multiplayer). Nó cũng cải thiện cả về âm thanh khi chạy các chương trình nặng về multimedia như các phần mềm đồ họa đầy đủ màu sắc, video, hình động 3D và âm thanh vòng (surround sound).

Phầm mềm hỗ trợ đồ hoạ DirectX 11.0c giúp cho máy tính của người sử dụng có thể thiết lập để xem những hình ảnh đồ họa chân thực nhất. Và Độ chân thân thực đó được thể hiện sẽ tùy theo cấu hình máy tính mà bạn sử dụng. Thêm vào đó, nó còn giúp máy tính của bạn có thể đạt đến độ hoạt động ổn định. Ngoài ra, DirectX 11.0c còn thêm hỗ trợ trong việc nghe nhạc và xem video.

Phần mềm hỗ trợ chơi game Direct X 11.0c là một công cụ không thể thiếu cho các máy tính chơi game, xem video. Hầu hết các trò chơi điện tử trên máy tính cá nhân đều đòi hỏi máy của bạn phải có DirectX từ phiên bản 9.0 trở lên. Tuy nhiên ngay cả khi nếu máy tính bạn không dùng để chơi game mà dùng vào việc khác thì cũng phải cài đặt DirectX 11.0c. Ngoài ra, nó còn là nền tảng đồ họa chính dành cho các máy chơi game Xbox, Xbox360 và mới nhất là Xbox One do Microsoft phát triển. Hầu hết các sản phẩm card màn hình chơi game của các hãng sản xuất linh kiện máy tính thế giới đều coi DirectX 11.0c là công cụ hỗ trợ cho sản phẩm của họ.

Với các trò chơi điện tử, DirectX 11.0c sẽ cung cấp cho người dùng các chương trình đồ họa đầy đủ màu sắc hay chạy các đoạn video có hình ảnh động 3D....Không những thế những hình 3D sẽ không bị xuất hiện những lỗi như răng cưa, hình ảnh đổ bóng mờ nhạt thậm chí không có. Ngoài ra, DirectX 11.0c được tích hợp với các card đồ hoạ. Với sự hỗ trợ của DirectX 11.0c thì card đồ họa này sẽ hoạt động tốt hơn và đạt hiệu suất cao nhất, thậm chí còn không thua kém với các card đồ họa rời.

DirectX 11.0c hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows, rất dễ cài đặt, bạn chỉ cần tải phiên bản DirectX 11.0c về và tiến hành cài đặt. Nó sẽ tự động thiết lập cấu hình cũng như tùy chỉnh cho phù hợp với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Đồng thời sẽ tự động ngừng hoạt động khi người dùng không sử dụng các file, chương trình liên quan đến đồ họa và đa phương tiện. Điều này sẽ giúp cho máy tính bạn không bị mất quá nhiều tài nguyên Ram cũng như CPU của hệ thống.

DirectX được đánh giá là một trong những ứng dụng hỗ trợ chơi game chuyên nghiệp nhất hiện nay, mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh và đồ họa chất lượng tốt nhất. Hơn nữa đây còn là tiện ích có khả năng bảo mật hệ thống trước những tấn công nguy hiểm từ bên ngoài.

Tính năng:

Sau khi cài đặt, DirectX giúp cải thiện hiệu suất về đồ họa và âm thanh cho tất cả các tác vụ đa phương tiện.
Dễ cài đặt không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống.

Ưu điểm:

Tối ưu hóa máy tính của bạn.
Dễ dàng cài đặt.

Nhược điểm:

Quá trình gỡ bỏ khó khăn.

Tóm lại:

DirectX hỗ trợ rất nhiều cho việc tối ưu hình ảnh khi chơi game, chạy phần mềm đồ họa, nghe nhạc, xem phim... hay xử lý các tập tin đa phương tiện khác trên máy tính.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Khi cài đặt xong DirectX 9.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 Nhấp vào nút Tải về trên trang này để bắt đầu tải xuống.
Thực hiện một trong các cách sau:
Để bắt đầu cài đặt ngay, bấm Mở hoặc Chạy chương trình này từ vị trí hiện tại của nó .
Để sao chép các tải vào máy tính của bạn để cài đặt một thời gian sau, bấm Lưu hoặc Lưu chương trình này vào đĩa .

TIP & LƯU Ý

 Microsoft DirectX là một bộ đóng gói của giao diện lập trình ứng dụng (API) yêu cầu cho chạy nhiều tính năng đa phương tiện trong hệ điều hành Windows. Người dùng Windows Vista và Windows 7 có thể nhanh chóng và dễ dàng cập nhật hệ thống của họ để phát hành DirectX mới nhất có sẵn từ trang web của Microsoft. Tuy nhiên phiên bản mới nhất này là không tương thích  với Windows XP, vì vậy những người đang chạy XP không nên cập nhật DirectX lên phiên bản mới nhất. Người dùng Windows XP đã nhầm lẫn tải về phiên bản mới nhất có thể rollback đến DirectX 9, đó là tương thích với hệ thống của họ.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm DirectX, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.