Diamond Puzzle - WINDOWS Diamond Puzzle

Diamond Puzzle

Game xếp kim cương quen thuộc

Đánh giá của bạn

( 2.8 ★- 161 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  187,6 KB
 • Lượt tải:
  1595
 • Ngày phát hành:
  09/02/2010
 • Ngày cập nhật:
  08/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Xếp kim cương là một loại trò chơi kinh điển và Diamond Puzzle cũng nằm trong số đó. Bằng việc thay đổi vị trí các viên kim cương để tạo thành ba hay hơn số đó nhằm tích điểm. Nghe có vẻ khá nhàm chán nhưng nó lại là một trong nhưng trò chơi có sức gây nghiện cao. 

Chúng tôi ghét bình luận các trò chơi câu đố, bởi vì khi chúng tôi tìm ra kết quả, chúng tôi có thể bị nghiện. Bởi trước khi viết được những kết luận, chúng tôi phải mất rất nhiều thời gian để chơi chúng. Ngay cả trò chơi bình thường như Diamond Puzzle cũng rất khó để bỏ. Trò chơi chỉ là việc kết hợp câu đố rất cơ bản nhưng nó vẫn có tạo ra rất nhiều điều thú vị.

Nhìn chung, chúng tôi nhận thấy trò chơi câu đố có nhiều điều phức tạp và thú vị, nếu bạn yêu thích các câu đố, Diamond Puzzle sẽ làm một trò chơi đáp ứng cho nhu cầu của bạn.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Chương trình này cũng giống như nhiều trò chơi khác cùng thể loại này, với một menu mở cho phép người dùng lựa chọn một trò chơi mới hoặc xem các tùy chọn. Hoạt động chính của trò là việc chuyển đổi vị trí của các đồ trang sức có màu khác nhau được sắp xếp thành mạng lưới ô vuông; ba hoặc nhiều hơn trong một hàng sẽ loại bỏ các đồ trang sức và khiến tất cả mọi thứ chạy xuống, với những miếng mới vào từ phía trên. Tất nhiên, không có tập tin trợ giúp hoặc hướng dẫn trong trò chơi, vì vậy chúng tôi phải mất một vài phút để tìm ra đặc điểm này.

Chúng tôi không bao giờ thực sự tìm ra cách thức chấm điểm của Diamond Puzzle; đôi khi chúng tôi đã làm những điều mà chúng tôi nghĩ sẽ làm tăng điểm số của chúng tôi nhưng điều đó không xảy ra, trong khi có những lúc chúng tôi không ngờ thì điểm của số tự động được tăng cao. Nhưng nó thực sự không quan trọng bởi cuối cùng chúng tôi đã đạt được mục tiêu và tiến tới mức độ khó khăn hơn ở màn tiếp theo. Chương trình chỉ có tùy chọn cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng của âm nhạc và âm thanh của trò chơi sao cho là hay hơn; mặc dù âm nhạc không có ảnh hưởng gì, tuy nhiên sau một thời gian chơi chúng ta có thể bị nó kích thích.

Yêu cầu cấu hình:

Bộ xử lý 233MHz hoặc nhanh hơn.

RAM 32 MB.

Card âm thanh và đồ họa: 16-bit.

 

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Màn hình giao diện trong trò chơi Diamond Puzzle.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi Diamond Puzzle đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.